Chợ Kuromon – Gây nghiện với ẩm thực đường phố tại Osaka.

Chợ Kuromon – Gây nghiện với ẩm thực đường phố tại Osaka.

  • Chợ Kuromon nằm ở đâu ? 

Chợ Kuromon là xương sống của văn hoá ẩm thực Osaka, cung cấp nguyên liệu tươi sống, hải sản, thịt và dụng cụ nhà bếp cho các nhà hàng và đầu bếp trong vùng. Khu chợ này đã phát triển trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Osaka và cũng là một trong những nơi nhất định phải đến để thưởng thức những món ăn tươi ngon đậm chất Nhật.

Chợ Kuromon ( Nguồn : Internet )

  •  Ăn gì ở Chợ Kuromon :

1.  Takoyaki:

Takoyaki là món nhất định phải nếm thử khi tới Chợ Kuromon. Đây là món bánh nhồi bạch tuộc với lớp vỏ giòn bên ngoài và mềm ở bên trong. Một đĩa takoyaki thường có khoảng 8 miếng.

Bánh Takoyaki ( Nguồn : Internet )

 

2.Sò điệp nướng:

Món sò điệp béo ngậy nướng cả vỏ thơm phức này tại chợ Kuromon người bán sẽ cho một ít nước gia vị trong bình xịt lên sò điệp, nước gia vị gặp nóng sẽ cháy nghe xèo xèo và bốc mùi thơm phức ngay sau đó.

Sò điệp tươi nướng ( Nguồn : Internet )

3. Sushi và sashimi:

Đến Chợ Kuromon, bạn có thể vừa thưởng thức các loại sushi và sashimi (hải sản sống) vừa tận mắt chứng kiến những đường cắt điêu liệu của thợ mổ khi xử lý cá ngừ tươi.

 Sashimi và Sushi ( Nguồn : Internet )

 

4. Oden:

Tại chợ Kuromon Oden bán tại đây giúp làm ấm người vào mùa đông,. Oden là món xiên que bánh cá, chả cá, xúc xích… nhúng trong nước dùng cá. Một quầy Oden thường không rực rỡ màu sắc nhưng lại bắt mắt vô cùng với nhiều nguyên liệu khác nhau được xiên que và đun trong nước dùng.

Oden ( Nguồn: Internet )

Nếu muốn khám phá toàn bộ khu chợ, bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng rưỡi, không tính đến thời gian bạn đứng lại xem các đầu bếp nướng trong kinh ngạc và dừng lại tại nhiều khu ăn uống. Ai mà biết được hương vị tuyệt vời nào đang chờ đợi bên trong. Bạn hãy thử và cho chúng tôi biết nhé.

Cùng Sông Hàn Tourist trải nghiệm du lịch Osaka vào mùa đông với giá vô cùng ưu đãi, thông tin chi tiết https://songhantourist.com/tour-du-lich/tour-nhat-ban/tour-mua-dong-khoi-hanh-tu-hcm/chao-nam-moi-tren-xu-phu-tang.html

Hotline tư vấn: 02873012939

Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1

Email: sgn.obvn@songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status