Hokkaido

Một điều kì diệu đến từ phương Bắc

Hokkaido - Một điều kì diệu đến từ phương Bắc
Hokkaido - Một điều kì diệu đến từ phương Bắc

Một Hokkaido độc đáo đang chờ đón bạn

Nằm ở vùng phía bắc của đất nước Nhật bản trải dài, Hokkaido là một vùng đất có khí hậu mát lạnh hầu như quanh năm và cũng là một trong những vùng có nét độc đáo nổi tiếng tại Nhật. Với bốn khu vực được chia nhỏ ra trong một Hokkaido rộng lớn, Songhantourist sẽ giới thiệu cho các bạn về một điều kỳ diệu đến từ phương bắc mà ai yêu mến đất nước Nhật bản cũng như mê thích du lịch nên xem qua.

Bản đồ Hokkaido
/
Bản đồ Douhoku - bắc Hokkaido

Douhoku

Bắc Hokkaido

Là vùng bao gồm ba thành phố Asahikawa, thành phố Biei và thành phố Furano, Douhoku (bắc Hokkaido) có rất nhiều địa điểm nổi tiếng mà bạn có thể đã nghe qua như sở thú Asahiyama, ngọn đồi màu sắc, hồ xanh Biei, Ningle Terrace... nếu chưa thì lại càng phải xem qua những địa điểm mà Songhantourist xin được giới thiệu cho các bạn.

Bản đồ Doutou - đông Hokkaido

Doutou

Đông Hokkaido

Với màu sắc tùy đổi theo khí hậu của hồ Mashu tại thành phố Kushiro, làng Ainu Kotan của dân tộc Ainu tại thành phố Tsurui, có thể nói Doutou (đông Hokkaido) là một vùng đất vẫn còn mộc mạc mà Songhantourist cảm thấy rất hoàn hảo để các bạn trải nghiệm và hòa mình vào bầu không khí tự nhiên của Hokkaido.

Bản đồ Douou - trung tâm Hokkaido

Douou

Trung tâm Hokkaido

Chắc hẳn nhắc đến Hokkaido, phần lớn mọi người sẽ nghĩ đến thành phố Sapporo hiện đại nổi tiếng với loại bia Sapporo nổi tiếng cả thế giới, hay kênh đào Otaru êm đềm lãng mạn tựa như cảnh vật chỉ có thể hiện ra từ trong phim ảnh hay tiểu thuyết. Douou (trung tâm Hokkaido) là một nơi đến mà Songhantourist cho rằng không thể thiếu khi đặt chân đến vùng đất Hokkaido.

Bản đồ Dounan - nam Hokkaido

Dounan

Nam Hokkaido

Có thể Songhantourist chỉ giới thiệu mỗi thành phố Hakodate trong vùng Dounan (Nam Hokkaido), nhưng không vì thế mà độ hấp dẫn thua những vùng còn lại. Cảnh đêm quan sát từ núi Hakodate được bình chọn là một trong ba cảnh đêm đẹp nhất thế giới, công viên Goryokaku mang dáng vẻ một ngôi sao to lớn nằm ngay trong lòng thành phố, món sashimi mực nổi tiếng... đây là một nơi mà khi du lịch có lẽ không nên bỏ sót khi du lịch đến Hokkaido.

Một Hokkaido hùng vĩ đang chờ đón bạn

Cảnh vật tại Hokkaido có rất nhiều chiều sâu biến đổi theo thời đại, từ mộc mạc thiên nhiên cho đến đô thị hiện đại. Chính nhờ vậy mà mỗi cảnh lại mang cho mình một nét văn hóa riêng, một cảnh đẹp riêng. Hãy cùng Songhantourist xem những cảnh quan hùng vĩ tại Hokkaido nhé.

Phong cảnh tại Hokkaido

Những món ăn kì diệu tại Hokkaido đang chờ đón bạn

Một trong những điều không thể thiếu khi trải nghiệm du lịch chính là ẩm thực. Những món ăn độc đáo vùng miền được bao phủ và phát triển phong phú tại vùng Hokkaido rộng lớn. Hãy cùng Songhantourist xem qua những món ăn đặc trưng không kém phần hấp dẫn tại Hokkaido nhé.

Ẩm thực tại Hokkaido

Một Hokkaido bốn mùa đang chờ đón bạn

Mỗi khi Hokkaido đổi một lớp áo tiết mùa trên mình thì mọi quan cảnh xung quanh đều được thừa hưởng điều kì diệu do thiên nhiên ban cho ấy và giữ chúng lại để tạo nên nét đẹp đặc trưng cho từng khu vực. Hãy cùng Songhantourist xem những cảnh vật tại cả vùng Hokkaido khi vào mùa nhé.

Một số sản phẩm du lịch sẽ giúp chuyến đi của bạn dễ dàng hơn

Dưới đây là những sản phẩm mà Songhantourist nghĩ dù đối với người mới lần đầu du lịch đến Nhật bản cũng như người đã có dày dặn kinh nghiệm du lịch nước ngoài cần phải xem qua.

Đặt vé máy bay
Đặt vé máy bay
Xem thêm
Phương tiện di chuyển
Phương tiện di chuyển
Xem thêm
Đặt phòng khách sạn
Đặt phòng khách sạn
Xem thêm
Kết nối sim 4G du lịch
Sims điện thoại tại Nhật bản
Xem thêm
Lấy visa du lịch
Thủ tục visa du lịch
Xem thêm

Bạn đã muốn đặt chân đến vùng đất Hokkaido kì diệu?
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin