Hina Matsuri - Lễ hội búp bê độc đáo ở Nhật Bản

Hina Matsuri - Lễ hội búp bê độc đáo ở Nhật Bản

Bên cạnh lễ hội của các bé trai - Koinobori, các bé gái cũng có riêng ngày hội của mình đó là Hina Matsuri​. Đây là là thời điểm các gia đình cầu nguyện cho sự trưởng thành của các bé gái. Lễ hội được tổ chức khắp nơi trên nước Nhật, diễn ra vào ngày 3/3 hằng năm.

Oita-Mảnh đất ngập tràn lễ hội

Oita-Mảnh đất ngập tràn lễ hội

Nhiều lễ hội tưng bừng được tổ chức suốt một năm ở tỉnh Oita. Không những lễ hội truyền thống mà cả những lễ hội vui nhộn cũng luôn diễn ra nên hãy chuẩn bị đủ thông tin để tham gia vào chuyến hành trình nhé! Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn cho bạn về thông tin lễ hội ở Oita.

Lễ hội Akita Kanto

Lễ hội Akita Kanto

Lễ hội Akita Kanto là lễ hội rước lồng đen và là một trong ba lễ hội thất tịch được tổ chức hằng năm tại thành phố Akita từ mùng 3 đến mùng 6 tháng 8. Tại lễ hội, những thanh niên khỏe mạnh sẽ mặc áo jacket ngắn, buộc khăn hachimaki, tất trắng tabi và dép rơm zori, họ lần lượt nâng Kanto lên tại một thời điểm trong tiếng trống, kèn, sáo vang lên rộn ràng.

Pháo hoa Nghệ thuật ở Kyoto năm 2018

Pháo hoa Nghệ thuật ở Kyoto năm 2018

Hôm nay chúng tối rất hân hạnh được đón tiếp 24.500 khách hàng đã đến thăm Pháo hoa Nghệ thuật ở Kyoto năm 2018. Bạn có thích loạt "pháo hoa nghệ thuật" đầu tiên của Kansai không? H.I.S Xin giới thiệu các bạn những hình ảnh pháo hoa tại Kyoto nhé!

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status