5 chuyến tàu hoa anh đào Nhật Bản

5 chuyến tàu hoa anh đào Nhật Bản

Mỗi độ đầu tháng 4 hàng năm, hoa anh đào bắt đầu nở rộ ở miền Bắc Nhật Bản vùng Tohoku. Có rất nhiều chuyến tàu chạy xuyên qua một vùng trời hoa anh đào cho bạn thả mắt nhìn theo vẻ đẹp dịu dàng của sắc hoa nơi đây. Khi có dịp đến vùng Tohoku vào mùa xuân, đừng quên trải nghiệm đáng nhớ với chuyến tàu hoa anh đào nhé.

10 địa điểm ngắm hoa anh đào ở Nagoya

10 địa điểm ngắm hoa anh đào ở Nagoya

Hoa anh đào nơi đây bung nở ở vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 hàng năm. Trong suốt thời gian này, bạn vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ của hoa anh đào, vừa có thể nhìn ngắm những màn phô diễn ánh sáng và hòa vào những sự kiện lễ hội tưng bừng ở nơi đây.

10 địa điểm du lịch mùa thu ở Tokyo

10 địa điểm du lịch mùa thu ở Tokyo

Nhật Bản có khí hậu bốn mùa rõ rệt. Trước khi mùa đông đến, những chiếc lá phong hay lá bạch quả sẽ chuyển màu và biến khung cảnh xung quanh trở thành những nơi tuyệt đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 địa điểm đẹp nhất để ngắm lá mùa thu tại Tokyo.

5 cổ trấn từ thời Edo ở Nhật Bản (cung đường Nakasendo)

5 cổ trấn từ thời Edo ở Nhật Bản (cung đường Nakasendo)

Trong suốt thời Edo (1603 - 1868), nhiều thị trấn nhỏ được xây dựng trên khắp Nhật Bản. Những thị trấn này là những trạm dừng để nghỉ ngơi của khách bộ hành, nằm trên cung đường nối liền Edo (Tokyo ngày nay) với những thành phố lớn khác. Nakasendo là một trong những cung đường xưa nối liền Edo với Kyoto và đi ngang đảo Honshu. Một số thị trấn cổ vẫn được gìn giữ cho đến ngày hôm nay với không khí thời Edo. Sau đây là 5 thị trấn trên cung đường Nakasendo mà bạn có thể ghé thăm.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 48-016/2022/TCDL-GPLHQT được Tổng cục Du lịch cấp lần 2 ngày 12/08/2022