Lạc vào khu vườn hoa hồng Keisei cổ tích ở Chiba, Nhật Bản

Lạc vào khu vườn hoa hồng Keisei cổ tích ở Chiba, Nhật Bản

Khu vườn có diện tích lên đến 30,000 mét vuông với hơn 7,000 bụi hoa hồng từ 1,000 giống hoa khác nhau. Đây cũng là khu vườn hoa hồng lớn nhất khu vực Kanto. Nhờ vào sự thiết kế xây dựng vườn hoa một cách sáng tạo, các bông hoa được chăm sóc và cắt tỉa cẩn thận đã biến khu vườn thành một xứ sở thần tiên.

Loài hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản

Loài hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản

Hoa anh đào nở ở Công viên di tích thành Takato thuộc tỉnh Nagano được gọi là “hoa anh đào đầu tiên trên thế giới”. Hoa ở đây thuộc giống hoa Takato Kohigan-zakura. Có người cho là chúng có từ thời cổ đại.

Ngôi đền hoa cẩm tú cầu ở Kamakura

Ngôi đền hoa cẩm tú cầu ở Kamakura

Kamakura là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tìm hiểu về lịch sử. Vào mùa mưa, thành phố cổ kính này khoác lên mình chiếc áo màu sắc của hoa tú cầu. Những bông hoa xinh đẹp này được thấy ở nhiều nơi, nhưng có một nơi đặc biệt bạn nên đến đó chính là ngôi đền Hase-dera, còn được mệnh danh là ngôi đền hoa cẩm tú cầu - Meigetsu-in. Nào hãy cùng làm một chuyến đi đến vùng đất của những bông hoa trong mưa!

Hoa anh đào và tháp Tokyo Skytree

Hoa anh đào và tháp Tokyo Skytree

Tháp Tokyo là một biểu tượng bạn có thể dễ dàng thấy khi đứng bất cứ đâu ở Tokyo bởi độ cao tuyệt đối của tòa tháp. Đây không chỉ là một tháp truyền hình mà còn là một biểu tượng trong lòng mỗi người dân Nhật Bản. Vào mùa xuân, mọi người thường ưa chuộng việc chụp những bức ảnh hoa anh đào với tháp Tokyo skytree như một combo không thể nào “Nhật Bản” hơn. Hãy xem những địa điểm và góc hình nào bạn có thể tham khảo nhé!

Du lịch Nhật Bản - 6 tỉnh du lịch bị lãng quên

Du lịch Nhật Bản - 6 tỉnh du lịch bị lãng quên

Là một quốc đảo không có lớn với 47 tỉnh thành, mỗi nơi đều có nét độc đáo riêng, cảnh sắc riêng để bạn khám phá. Nếu nhắc đến Nhật Bản, có thể bạn sẽ dễ dàng đọc lên những cái tên như Tokyo, Osaka, Kyoto, Hokkaido thì sau đây là những tỉnh thành khác tuy không nổi tiếng nhưng có lẽ bạn sẽ tìm được những sự thú vị mới lạ.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status