Kansai TV - Phiêu lưu cùng Gulliver

Phiêu lưu cùng Gulliver” (Run! Gulliver’s) là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Nhật Bản đã phát sóng tại Việt Nam từ năm 2017 và được khán giả yêu thích.
Sau hai mùa giải thành công và nhận được nhiều quan tâm của khán giả, "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3 đã chính thức trở lại.
Với "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3, khán giả sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa tinh tế đặc sắc của Nhật Bản ngay trên dải đất hình chữ S với hai hành trình khác biệt, vừa được thưởng thức những sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp, những món ăn chế biến công phu với hành trình của King/Queen, lại vừa có được những trải nghiệm "khó nhằn" nhưng không kém phần hấp dẫn của Gulliver.
Ai là King thưởng thức hành trình xa hoa, ai là Gulliver trải qua nhọc nhằn để đổi lại những lúc thư giãn quý giá? Cùng Sông Hàn Tourist đón xem chương trình trên kênh VOVTV, VTC9 và VTC1 nhé!

Nội dung phát sóng

Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 3 phát sóng trên các kênh của Đài TNVN (kênh VOVTV, kênh VTC9, kênh VTC1), vào thứ Bảy và chủ Nhật hàng tuần, từ ngày 19/12/2020

Phiêu lưu cùng Gulliver" là gì

Điểm đến trong chuyến “Phiêu lưu cùng Gulliver” lần này là các điểm đến nổi tiếng tại Việt Nam như TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lào Cai.

Năm nay do dịch Covid-19 nên hành trình phiêu lưu của Gulliver chỉ diễn ra ở Việt Nam, nhưng với sự sáng tạo của ekip và sự hết mình của dàn diễn viên, “Phiêu lưu cùng Gulliver” Mùa 3 chắc chắn vẫn cực kỳ hấp dẫn và đậm chất Nhật Bản Mỗi tập sẽ có 2 nhân vật khách mời xuất hiện! Một người sẽ là [King] tận hưởng trọn vẹn "chuyến đi siêu sang trọng" với việc thưởng thức các món ăn cao cấp và trải nghiệm các hoạt động! Còn một người sẽ là [Gulliver] được thử thách trong hành trình khám phá sự hấp dẫn của các vùng đất khác nhau thông qua việc thực hiện rất nhiều nhiệm vụ! 3 cặp người chơi tham gia Mùa 3 là: Thùy Anh – Quốc Khánh, Ngọc Thảo – Huỳnh Anh, Anh Vũ – Trần Vân. MC đồng hành cùng 3 cặp người chơi là Anh Duy.

kansaiTV