Phiêu lưu cùng Gulliver

Chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” là một chương trình nổi tiếng được phát sóng tại Nhật từ ngày 7/4/1996 đến 25/9/2005.
Vào mùa thu năm nay, chương trình sẽ được làm lại và phát sóng trên hai kênh truyền hình VOV và VTC của Việt Nam. Bằng một trò chơi may mắn, bạn sẽ được quyết định trở thành “Vua” hay “Gulliver”. Nếu là vua, bạn sẽ có một kỳ nghỉ xa hoa, tráng lệ, nhưng nếu là “Gulliver”, bạn biết rồi đấy, một chuyến du lịch đầy chông gai. Nhà vua và Gulliver sẽ có những lộ trình khác nhau để đi đến địa điểm cuối.
Cả hai sẽ bình yên vô sự để đến được điểm cuối không nhỉ! Một chương trình đặc sắc mà bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tuyệt cảnh bốn mùa, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và tấm lòng ấm áp của con người Nhật Bản.

Nội dung phát sóng

Từ tháng 10 đến tháng 12 chương trình dự kiến phát sóng trên kênh Vietnam Journey , VTC3, VTC9 (chưa chính thức)
Thông tin về chương trình, kênh phát sóng chính thức sẽ được thông báo trên kênh Youtube, Facebook

Phiêu lưu cùng Gulliver" là gì

Điểm đến trong chuyến "Phiêu lưu cùng Gulliver" lần này là Niigata,
Kyoto & Osaka, Tottori, Kagoshima và Việt Nam!

Mỗi tập sẽ có 2 nhân vật khách mời xuất hiện! Một người sẽ là [King hoặc Queen],Tận hưởng trọn vẹn "chuyến đi siêu sang trọng" với việc thưởng thức các món ăn cao cấp và trải nghiệm các hoạt động! Còn một người sẽ là [Gulliver] được thử thách trong hành trình khám phá sự hấp dẫn của các vùng đất khác nhau thông qua việc thực hiện rất nhiều nhiệm vụ!

kansaiTV
keyvisualimg
feeljapan2019logo

WHITE PALACE

03-04/08/2019

Nội dung chính của sân khấu & gian hàng

  • MC: Bùi Đại Dương
    MC: Bùi Đại Dương
  • Hồng Phúc
    Hồng Phúc
  • Thúy Ngân
    Thúy Ngân

Những nhân vật xuất hiện trong “Phiêu lưu cùng Gulliver Mùa 2" sẽ bước lên sân khấu và giới thiệu về những điểm đến lần này!
Ngoài ra, sau khi phần giới thiệu trên sân khấu kết thúc, chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình lần này tại gian hàng "Phiêu lưu cùng Gulliver" trong Khu quảng bá du lịch!

gift

Nếu bạn trả lời bảng câu hỏi khảo sát tại gian. Hàng“Phiêu lưu cùng Gulliver", chúng tôi sẽ gửi tặng một chiếc bút bi nguyên bản!