Trăm hoa đua nở tại công viên Hitachi (Ibaraki, Nhật Bản)

Công viên Hitachi Kaihin nổi tiếng với các cánh đồng hoa khoe sắc bốn mùa với tổng diện tích hơn 200ha. Bất kể thời gian nào trong năm, khi đến đây, bạn đều có thể đắm mình trong biển hoa rực rỡ sắc màu. 

Đồi cỏ Kochia ở công viên Hitachi là một hình ảnh quen thuộc của Nhật Bản. Đây là địa điểm check-in cực hot tầm tháng 10, mỗi độ thu về. Thảm cỏ sẽ đỏ thắm cực đẹp trong 10 ngày và sau đó chuyển màu dần. Nếu may mắn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng vào buổi tối nữa đấy.  

Đồi cỏ Kochia tại công viên Hitachi

Đồng cỏ Kochia, địa điểm check-in nổi tiếng tại công viên Hitachi l Ảnh Shutterstock 

Bên cạnh đồng cỏ Kochia, mùa thu cũng là lúc hoa cosmos bung nở, bạn sẽ đắm chìm giữa một biển hoa rộng lớn. Nếu may mắn, bạn sẽ thấy được hoa hồng nở rộ trong công viên tầm tháng 10 – 11.

Hoa Cosmos ở công viên Hitachi

Hoa cosmos đằm thắm nở rộ trên cánh đồng l Ảnh Shutterstock

Nếu bạn không thể đến đây vào mùa thu thì bạn có thể quay lại vào mùa xuân khi 250,000 gốc hoa tulip cùng khoe sắc đẹp tươi như trong truyện tranh, ngoài ra còn có cánh đồng hoa cải vàng, hoa thủy tiên 

Hoa tulip công viên Hitachi

Hàng trăm nghìn bông hoa tulip bung nở với hàng trăm màu sắc khác nhau l Ảnh Shutterstock

Hay mùa hè, 4,500,000 cây Nemophila phủ sắc xanh lộng lẫy trên đồi Miharashi no Oka, thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây vào tuần lễ vàng để ngắm những bông hoa này. Đợi một xíu nữa, những bông hoa cúc bách Nhật cũng sẽ nở rộ vào tháng 8 và tháng 9 hàng năm tại Miharashi no Sato.  

Hoa Nemophila ở công viên Hitachi

Thảm hoa Nemophila trên đồi Miharashi no Oka l Ảnh Shutterstock 

Ngoài ra, Ibaraki không chỉ có công viên Hitachi mà còn nổi tiếng với những vườn táo hay vườn hồng ngon ngọt dành cho khách tham quan. Nếu có dịp đến Ibaraki thời điểm này, đừng bỏ lỡ những địa điểm du lịch chỉ có theo mùa này nhé.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status