Hành lang tuyết khổng lồ - cung đường Tateyama Kurobe Alpine

Bình nguyên Tateyama Murodo-daira có lượng tuyết rơi cao nhất thế giới. Những bức tường tuyết cao đến tận 20 mét được tạo ra do công cuộc dọn dẹp tuyết, khai thông con đường.

Khi mùa xuân đến với Tokyo và hoa anh đào nở rộ, cùng lúc đó ở cung đường Tateyama Kurobe Alpine nhiều tuyết, du khách có thể tham quan bức tường tuyết ngoạn mục lấp lánh ánh bạc vào tháng 4 đến tháng 6 hàng năm.

Hành lang tuyết dài đến 500m dọc theo cung đường Tateyama Kurobe Alpine. Với độ cao tối đa 2,450 mét, khu vực này hứng những đợt tuyết rơi dày suốt mùa đông. Vào mùa xuân, con đường cuối cùng cũng được mở ra, hình thành nên những bức tường khổng lồ. Một phần của con đường được mở dành cho khách có thể tản bộ ở xứ sở băng giá này.

Song song với con đường này còn có một cung đường panorama khác, nơi cho bạn một góc nhìn hoàn toàn khác với khung cảnh ngắm nhìn núi Tateyama tuyệt vời.

Lễ hội Yuki no Otani diễn ra từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm, thường trong khung giờ 09:30am - 03:00pm. Để đến được nơi đây, bạn cần đi cáp treo từ trạm Tateyama tỉnh Toyama và xuống tại trạm Bijodaira. Từ đây, bạn có thể bắt xe buýt Tateyama Kogen đến Tateyama Murodo. 

__________________

Nếu bạn cần hỗ trợ về du lịch Nhật Bản, vui lòng để lại thông tin tại link

Sông Hàn Tourist sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

__________________

Có thể bạn quan tâm: 

Top 9 địa điểm mùa đông Nhật Bản tuyệt đẹp 

Top 5 con đường đẹp nhất Nhật Bản

Đến thăm 5 khu phố cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status