Soi mình trong chiếc gương trời ở Hokkaido

Vào những ngày tiết trời trở thu, các bạn hãy thử đến tham quan hồ Mashu. 
Hồ Mashu  hồ miệng núi lửa ở thị trấn Teshikaga,Hokkaido cách làng Tsurui khoảng 40 phút di chuyển bằng xe ô tô.
Đây là hồ được đánh giá có độ trong suốt rất cao trên thế giới. Hồ này có điểm rất khác biệt so với những hồ thông thường khác, đó là không có sông chảy ra hoặc vào hồ, mực nước quanh năm không bao giờ thay đổi. 

Bạn không thể xuống tận nơi để ngắm nhìn mặt hồ mà chỉ có thể quan sát từ xa ở ba địa điểm :đài quan sát thứ nhất gần suối nước nóng Mashu, đài quan sát thứ ba gần suối nước nóng Kawayu, đài quan sát Uramashu từ phía thị trấn Kiyosato. Mỗi một địa điểm ngắm sẽ mang lại cho bạn những cảm giác khác nhau. Vậy nên hãy ghé thử cả ba địa điểm nhé.

Hồ có nhiều sương mù bao phủ nên đôi lúc bạn không thể nhìn hết toàn cảnh nhưng khi sương mù tan đi bạn sẽ thấy mình đang ngắm một chiếc gương trời màu xanh.Ngắm nhìn măt hồ tĩnh lặng êm ả với tiết trời thu trong xanh nhìn những đàn chim sải cánh bay lượn trên bầu trời xanh. Nơi mà bạn có thể thoả sức trút bầu tâm sự của mình. Mặt hồ phẳng lặng như chiếc gương soi rọi cả bầu trời vào trong đáy hồ. Vào những ngày nắng đẹp những tia nắng chiếu xuống mặt hồ tạo nên những dãy ánh sáng huyền ảo. 

Hãy một lần đặt chân đến nơi đây để thoả thức thả hồn vào mây trời nhé. 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status