Hội thảo du lịch tỉnh Kagoshima tại thành phố Hồ Chí Minh

Hội thảo du lịch tỉnh Kagoshima tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 17/10/2019 tại khách sạn Sài Gòn Prince Hồ Chí Minh, công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn đã phối hợp cùng tỉnh Kagoshima (Nhật Bản) tổ chức Hội thảo du lịch Kagoshima nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh đến gần với du khách Việt Nam. 

Hội thảo du lịch tỉnh Kagoshima diễn ra vào ngày 17/10/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh 
(Nguồn: Sông Hàn Tourist)

Tham dự hội thảo có các lãnh đạo cấp cao của tỉnh Kagoshima, các dịch vụ khách sạn, nhà hàng nổi tiếng ở Kagoshima, lãnh đạo chi nhánh công ty Sông Hàn Việt Nam và đại diện của hơn 22 doanh nghiệp lữ hành tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo du lịch tỉnh Kagoshima thu hút đông đảo sự quan tâm của các đại lý du lịch 
(Nguồn: Sông Hàn Tourist)

Tham dự hội thảo, các đại lý du lịch sẽ biết thêm về tỉnh Kagoshima, Nhật Bản - thành phố thuộc hòn đảo Kyushu với phong cảnh thiên nhiên tuyệt sắc khắp bốn mùa trong năm. Một nơi với đủ các loại hình du lịch, bao gồm Sakurajima - một trong những ngọn núi lửa vẫn còn hoạt động ở Nhật Bản, là nơi duy nhất trên thế giới bạn có thể tắm cát nóng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, sự có mặt của đại diện khu vườn Senganen - Di sản Văn hóa Thế giới với bề dày lịch sử và kiến trúc từ thời Edo còn lưu giữ đến ngày nay. Ngoài ra, khi đến Kagoshima, du khách còn có thể ghé thăm Shiroyama Hotel Kagoshima - tự hào là nơi có bữa sáng ngon nhất khu vực Kyushu! Đây chắc chắn là điểm đến mới đầy thu hút với khách du lịch Việt Nam trong thời gian sắp tới. 

Đại lý du lịch sẽ được cung cấp các thông tin về tỉnh Kagoshima
 (Nguồn: Sông Hàn Tourist)

Đến với buổi hội thảo du lịch Kagoshima, ngoài phần giới thiệu về những địa điểm hấp dẫn của tỉnh, Quý đại lý tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị như voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn Shiroyama Hotel Kagoshima, thịt heo đen thượng hạng - đặc sản tỉnh Kagoshima,... cũng như thưởng thức những đặc sản có một không hai được mang từ Kagoshima đến buổi hội thảo này.

Các món ăn đặc sản của Kagoshima tại hội thảo
(Nguồn: Sông Hàn Tourist)

Hội thảo du lịch Kagoshima là cơ hội tốt để quảng bá tỉnh Kagoshima đến thị trường du lịch Việt Nam, đẩy mạnh cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch của Hồ Chí Minh với các điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh. Ngoài ra, đây còn là cơ hội phát triển thị trường khách du lịch Việt Nam đến Kagoshima - Thiên đường xanh Nhật Bản.

Xem thêm thông tin du lịch tỉnh Kagoshima tại: https://songhantourist.com/japan/kagoshima/index.html

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status