OSAKA – THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG

Osaka Mùa Đông – Thành Phố Ánh Sáng 

Osaka mùa đông có thể không có tuyết, nhưng bạn vẫn nên mặc áo khoác ấm, đội mũ và đeo găng tay khi vui chơi ngoài trời. Vào mùa đông, người dân Osaka thường thắp sáng thành phố bằng những ánh đèn vào dịp giáng sinh và năm mới. 

Trang tri long den tai Lau dai Osaka

Trang trí đèn lồng tại lâu đài Osaka (Nguồn : Internet) 

Lâu đài Osaka (Osaka castle illuminage):

Osaka Castle Illuminage là sự kiện thắp sáng Osaka mùa đông độc đáo nhất Nhật Bản với cảnh sắc light – up phối hợp với các di tích lịch sử nổi tiếng của Nhật Bản. Lâu đài Osaka là một trong những điểm quan trọng tại Nhật Bản và cũng là điểm rất thu hút khách du lịch mỗi nước khi đến đây. Lịch sử 150 năm của Nhật Bản từ Thời Edo cho đến Thời Meiji sẽ được trình chiếu với hơn 3 triệu đèn LED nhiều màu rực rỡ. Sự kiện cũng có nhiều quầy bán các món ăn đặc sản của Osaka, đồ uống và điểm chụp ảnh. 

llumination tai lau dai Osaka mua dong

Illumination tại Lâu đài Osaka mùa đông (Nguồn: Internet)

Universal Studios Japan 

Universal Studio Japan là công viên chủ đề nơi du khách có thể trải nghiệm các show diễn, các trò chơi cảm giác mạnh, tận hưởng thế giới trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Universal Studios Japan (USJ) là một trong những công viên giải trí tuyệt nhất trên thế giới, và cùng với Tokyo Disney Resort, đây là công viên giải trí được đến thăm nhiều nhất Nhật Bản. Các sự kiện theo mùa được tổ chức tại đây suốt năm và sự kiện Giáng sinh “Universal Wonder Christmas” là một trong những sự kiện ở Osaka mùa đông hàng năm được yêu thích, trang trí tông Giáng sinh rực rỡ. 

Universal dip giang sinh

Universal vào dịp giáng sinh (Nguồn : Internet)

Công viên Hải dương Osaka (Osaka Kaiyukan Aquarium):

Ở Osaka mùa đông thì Kaiyukan là nơi được xây dựng theo hai chủ đề: Ring Of Fire và Ring Of Life. Đặc trưng của Kaiyukan là có 14 bể cá cực lớn, bao gồm cả “Pacific Ocean aquarium”. Osaka Aquarium Kaiyukan (海遊館) – là thủy cung được yêu thích tọa lạc tại khu vực vịnh của thành phố Osaka. Đó là một thủy cung lớn nhất thế giới trình bày nhiều sinh vật biển bao gồm cả cá heo. Illumination mùa đông được tổ chức tại Kaiyukan mỗi mùa đông, được tổ chức tại nhiều địa điểm trong và ngoài thủy cung bao gồm cả thắp sáng tượng cá heo cao 20m. 

Kaiyukan Illumination vao mua dongKaiyukan Illumination vào mùa đông (Nguồn: Internet)

Nếu có dịp tới hoặc đang ở Osaka mùa đông vào thời điểm cuối năm này hãy nhớ ghé thăm để trải nghiệm một không gian đầy lãng mạn tại thành phố này nhé. Bạn sẽ không thể nào quên được những ánh sáng tại thành phố này vào mỗi dịp giáng sinh về. 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cùng Sông Hàn Touritst đi du lịch Nhật Bản mùa đông tại: https://songhantourist.com/tour-du-lich/tour-nhat-ban/tour-mua-dong-khoi-hanh-tu-hcm

Hotline tư vấn: 02873012939

Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1

Email: [email protected]


 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status