TỰ DO CHU DU OITA

Để đến tỉnh Oita, trước hết bạn cần đáp chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay Fukuoka, sau đó di chuyển đến ga Hakata bằng tàu điện. Từ ga Hakata, bạn có thể đi tàu điện thật dễ dàng đến tỉnh Oita. Thông tin và giờ xuất phát của từng chuyến bạn có thể tra trên các ứng dụng online như Google Map hay Navitime.

Đối với khách sở hữu thẻ Japan Rail Pass, chuyến du chu khắp nước Nhật sẽ càng dễ dàng hơn nữa. Giá của thẻ tàu trong thời gian 7 ngày là 6 triệu VND. Thẻ dành chuyên cho vùng Kyushu có 2 loại. All Kyushu Area Pass có giá 3 triệu VND trong 3 ngày dành cho khách muốn tham quan toàn vùng Kyushu. Loại 2 là Northern Kyushu Area Pass dành cho du khách chỉ tham quan phía Bắc Kyushu (Fukuoka, Oita, Kumamoto, Saga, Nagasaki). Với giá vé chỉ 1 triệu 8, chỉ bằng 1/3 giá vé Japan Rail Pass thông thường, bạn đã có chuyến du lịch an toàn khắp nửa vùng phí Bắc Kyushu.Đến ga Hakata, chỉ cần bạn xuất trình thẻ Exchange Order và hộ chiếu có tem “Temporary Visitor” tại quầy Travel Service Center, sau đó điền vào form thông tin cơ bản là đã có thể đổi được thẻ Japan Rail Pass. Thời gian di chuyển bằng tàu điện từ ga Hakata đến tỉnh Oita là 2 tiếng.


Tỉnh Oita đẹp cả bốn mùa. Mùa xuân, bạn sẽ được diện bộ kimono truyền thống dạo quanh phố Kitsuki lịch sử. Mùa hè, còn gì tuyệt vời hơn chiêm ngưỡng thác nước Harajiri hùng vĩ. Mùa thu lá đỏ thì dạo bộ quanh đường hầm xanh nổi tiếng và mùa đông thì lại thưởng thức Onsen ấm áp. Bạn còn có thể tham quan tỉnh Oita bằng xe buýt thay vì tàu điện. Đây là trải nghiệm khá thú vị nên nếu có thời gian bạn hãy thử đi xe buýt Nhật Bản nhé! Từ trong xe, bạn có thể ngắm cả thiên nhiên tươi đẹp của núi và biển bên ngoài đấy. Thông báo phát lên trong xe ở mỗi điểm dừng sẽ có cả tiếng Nhật lẫn tiếng Anh.
Để có chuyến du ngoạn tỉnh Oita, Nhật Bản thật vui bạn hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng và đừng quên ghé thăm trang web của Song Han Tourist để có nhiều thông tin bổ ích!

Xem thêm chi tiết tour tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status