Thiên đường về suối nước nóng Oita

Nếu một lần đặt chân đến tỉnh OITA – thiêng đường về suối nước nóng bậc nhất Nhật Bản. Ở Beppy bạn không chỉ có thể trải nghiệm suối nước nóng để tắm, mà còn có suối nước nóng để ngắm. Đó chỉ có thể là các Jigoku-meguri (ngắm các suối nước nước nóng được mệnh danh là “Địa ngục”).

Địa ngục Beppu có tổng cộng 7 suối nước nóng. Nhiệt độ ở các suối nước nóng này khá cao lên đến khoảng 100 độ. 
Trong đó, có 4 địa ngục được mệnh danh là nơi có giá trị cao trong ngành du lịch của Nhật Bản đó là Umi Jigoku ( Địa ngục biển), Chi-no Ike Jigoku (Địa ngục ao máu), Tatsumaki - Jigoku (Địa ngục vòi rồng), Shiraike - Jigoku (Hồ nước trắng). Trong đó lớn nhất là Địa ngục biển có một màu xanh coban đặc biệt xinh đẹp hơn rất nhiều so cổ nhất Nhật Bản, nói ngắn gọn là ao bùn đỏ nóng như máu. Tuy nước nóng của Địa ngục vòi rồng đã được điều chỉnh mức độ lại nhưng thực chất nó có thể phun mạnh lên đến khoảng 30m.

Hồ nước trắng là một cái ao có khu vườn kiểu Nhật với không gian yên bình với một vài điểm xanh trên cái nền màu trắng. Khi tham quan những khu vườn địa ngục này du khách không chỉ cảm thấy cơ thể ấm lên mà tâm trạng cũng được cải thiện đáng kể.
Hãy thử một lần trải nghiệm suối nước nóng tại thiêng đường suối nước nóng này của tỉnh OITA bạn nhé!!! Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về tỉnh OITA xin vui lòng truy cập trang chủ của Songhan Tourist.

Xem thêm chi tiết tại:  https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status