Chiêm Ngưỡng Thủ Lĩnh Của Đại Dương Ở Kamogawa Seaworld Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản mùa hè, bạn hãy ghé đến Kamogawa Seaworld để chiêm ngưỡng thế giới đại dương bao la và tận mắt ngắm nhìn thủ lĩnh đại dương - cá voi sát thủ vô cùng quý hiếm.

Kamogawa Seaworld là nơi sinh sống của hơn 11.000 động vật thuộc khoảng 800 loài. Và là một trong hai nơi ở Nhật Bản huấn luyện được cá voi sát thủ.

Du lịch Nhật Bản khám phá thế giới đại dương Kamogawa Seaworld.

Du lịch Nhật Bản khám phá thế giới đại dương Kamogawa Seaworld.

Kamogawa Seaworld không chỉ là một thủy cung ngoài trời “nằm trên” Thái Bình Dương, mà gần như là một phần của đại dương!!! Từ mọi góc nhìn của công viên, chúng ta đều có tầm nhìn đại dương rộng lớn. Nơi đây còn có nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, mua sắm đặc sản… là một nơi nghỉ dưỡng và vui chơi lý tưởng khi du lịch Nhật Bản.

Khuôn viên bên ngoài công viên thủy cung.

Khuôn viên bên ngoài công viên thủy cung.

Cá voi sát thủ được biết đến là loài cá có sức mạnh nhất biển cả, chúng là loài cá ăn thịt và ăn cả cá mập trắng  - cũng là một trong những loài mạnh nhất đại dương. Vì vậy, đúng như cái tên của nó xứng danh là thủ lĩnh của đại dương. 

Màn trình diễn nổi tiếng của cá voi sát thủ

Màn trình diễn nổi tiếng của cá voi sát thủ

Việc huấn luyện được chúng là vô cùng khó khăn và rất hiếm hoi có nơi để xem được màn trình diễn xuất sắc này. Những cá voi sát thủ nhảy lên không trung và thực hiện các động tác diễn trò với người điều khiển.

Tầm nhìn hướng ra biển Thái Bình Dương.

Tầm nhìn hướng ra biển Thái Bình Dương.

Ngoài ra, đến Kamogawa Seaworld khi du lịch Nhật Bản bạn còn có thể xem các buổi biểu diễn khác bao gồm màn trình diễn đàn cá heo, cá voi beluga và màn biểu diễn sư tử biển hài hước. Bạn có thể chụp hình chung với sư tử biển nhưng phải trả thêm 400 yên. 

Màn trình diễn đầy độc đáo của những chú cá heo.

Màn trình diễn đầy độc đáo của những chú cá heo.

Ngoài các chương trình biểu diễn, còn có các buổi cho động vật ăn theo giờ trong suốt cả ngày. Lịch biểu diễn và buổi cho ăn được sắp xếp xen kẽ để bạn không bị lỡ bất kỳ chương trình nào. 

Chương trình biểu diễn sư tử biển hài hước tại Seaworld.

Chương trình biểu diễn sư tử biển hài hước tại Seaworld.

Bạn có thể đến Kamogawa Seaworld dễ dàng bằng tàu trên Tuyến JR Sotobo hoặc bằng ô tô. Cách tốt nhất để đến Kamogawa Seaworld là đi Tuyến Keiyo đến Ga Soga và đổi sang Tuyến Sotobo. Nhà ga gần nhất là Awa-Kamogawa. Có một xe buýt đưa đón miễn phí từ nhà ga đến công viên. Nếu đi ô tô, bạn có thể đến công viên dễ dàng bằng đường cao tốc Aqua Line.

Tham khảo thêm thông tin du lịch Nhật Bản mùa hè ngay tại đây: https://songhantourist.com/tour-du-lich/tour-nhat-ban/tour-mua-he-khoi-hanh-tu-tphcm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn - Chi nhánh TP.HCM

Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm Tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1

Hotline: 02873012939

Email: [email protected]

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status