Thành phố cổ Kurashiki yên bình

 Cùng HIS Sông Hàn đến thăm thành phố cổ Kurashiki yên bình ở Nhật nha. Là một nơi lưu giữ rất nhiều giá trị lịch sử và là một điểm tham quan hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đẹp nhất ở đây là con sông Kurashiki với hai bên bờ là hàng liễu rủ, ngả bóng trên mặt sông, những ngôi nhà cổ cùng những nhịp cầu nhỏ dường như khiến du khách quay trở lại thời xa xưa.

B ạn có thể dạo bước trên đường, cũng có thể ngồi trên một con thuyền nhỏ đi dọc theo con sông để thưởng thức vẻ đẹp của sông Kurashiki. Hai bên bờ sông Kurashiki có những người lái đò sẽ đưa bạn đi dọc con sông để thư thái thưởng thức cảnh đẹp. Khắp những con đường ở thành phố cổ này đầy những điều thú vị và hấp dẫn.

Nơi đây có rất nhiều cửa hàng đồ gốm, những món đồ gốm không tráng men được trưng bày mang lại cảm giác rất mộc mạc. Có cửa hàng rượu, cửa hàng bán đồ ăn vặt, cửa hàng bán đồ lưu niệm mang đậm phong cách Nhật Bản cùng những cửa hàng quần áo, vải vóc, khăn tay. Bạn có thể đi dạo chơi và mua đồ trên những con đường buôn bán này.

Xem thêm chi tiết tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status