Suối nước nóng Umi Jigoku

Suối nước nóng Umi Jigoku còn được gọi là địa ngục biển xanh thuộc đảo Kyushu. Umi Jigoku là hồ nước có màu xanh coban, được hình thành do hoạt động của núi lửa Tsurumidake cách đây khoảng 300 năm. Dù đang được gọi là biển nhưng nước hồ có nhiệt độ lên tới 98 độ. Người ta đã làm giảm nhiệt độ của nước hồ đến nhiệt độ thích hợp, tạo thành các khu Ashiyu, giúp du khách tận hưởng được thú vui ngâm chân của trong dòng nước khoáng nóng.

Vì khu vực này có trang bị mái che nên những ngày mưa du khách vẫn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ. Hơn nữa còn trang bị tay vịn và các thiết bị hỗ trợ cho các du khách sử dụng xe lăn nên bất cứ ai đến đây cũng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Vượt qua lối vào của Umi Jigoku, bạn sẽ thấy một khu vườn rộng tuyệt đẹp kế bên hồ nước xanh mát mẻ. Trong hồ có nhiều hoa súng và hoa lily nước nở rất đẹp. Sở dĩ các loài hoa nhiệt đới có thể sống tươi tốt trong hồ là bởi vì bên trong hồ có đặt đường ống dẫn nước từ onsen Umi Jigoku đổ vào, chính nguồn nước ấm này đã giúp các loài thực vậy này sống xanh tốt.

Bên trong khu vực Umi Jigoku có nhà hàng chuyên phục vụ các món nổi tiếng của Oita như Dangojiru, Toriten... Ngoài ra, món Champon có trứng được luộc bằng nước nóng ở Umi Jigoku cũng được rất nhiều người yêu thích. Ở các cửa hàng tạp hóa còn có bán cả loại dung dịch pha nước bồn tắm màu xanh coban để các gia đình có thể tận hưởng cảm giác tắm Onsen ở Umi Jigoku tại nhà.

Xem thêm chi tiết tour tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status