Starbuck đầy hoa ở Nhật Bản - Vườn Hana Biyori

Chỉ cách Tokyo 35 phút đi tàu điện, vườn hoa Hana Biyori nằm trong công viên giải trí Yomiuriland, ngoài rìa Tokyo. Nơi đây nổi tiếng với các chủ đề hoa được thay đổi theo từng mùa và công nghệ project mapping nghệ thuật, thu hút rất nhiều khách du lịch đến nơi đây.

Quán Starbuck bách thảo ở Hana Biyori l Ảnh yomiuriland.com   

Starbuck vốn nổi tiếng với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với bối cảnh của từng nơi. Quán cà phê bách thảo Starbuck ở nhà kính Hana Biyori sẽ cho bạn tận hưởng khí trời ngập nắng nhưng vẫn rất mát mẻ. Khi bạn vừa bước chân vào khu nhà kính, bạn sẽ ngửi thấy một mùa hương rất dịu nhẹ lan tỏa đâu đây. Những “chiếc đèn chùm hoa” được treo trên cao rũ xuống, tạo một không gian xanh mát với muôn vàn sắc màu của các loài hoa.

Một không gian xanh mát và ngập nắng ở Starbuck Hana Biyori l Ảnh yomiuriland.com 

Hoa ở đây thay đổi theo mùa như mùa xuân có nhiều gốc cây anh đào khoe sắc xung quanh, mùa hè có cánh đồng hoa hướng dương, hoa Nemophilam, hoa cẩm tú cầu, mùa đông có vườn illumination huyền ảo,...

Những hàng cây hoa anh đào bao quanh quán cà phê l Ảnh fb hanabiyori 

Vườn hoa hướng dương vào mùa hè  l Ảnh fb hanabiyori 

Khuôn viên còn có màn trình diễn project mapping huyền ảo. Bạn nên để ý các khung giờ để không bỏ lỡ màn trình diễn này.

Màn trình diễn ánh sáng đặc sắc l Ảnh fb hanabiyori

Có một hồ “cá và hoa” dài 8m với 1,200 con cá mang từ Okinawa đến. Ngắm nhìn những chú cá bơi lội tung tăng sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu và lấy lại cân bằng trong tâm hồn.  

1,200 chú cá với 50 loài khác nhau bơi lội tung tăn l Ảnh yomiuriland.com 

Nguồn nước tạo nên dòng suối và ao, tưới mát cho khu vườn bắt nguồn từ đồi Tama. Nhân viên ở đây cũng rất ý thức về môi trường và gìn giữ những nguồn thiên nhiên quý giá.

Đây là một địa điểm lý tưởng cho những người yêu hoa, không hề xa thành phố Tokyo. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm những trò chơi thú vị trong công viên Yomiuriland. 

Còn những địa điểm thú vị khác gần Tokyo mà bạn có thể ghé thăm như: 

7 cửa hàng outlet gần Tokyo mà tín đồ mua sắm không thể bỏ qua 

8 địa điểm du lịch cuối tuần rời khỏi Tokyo  

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status