Phố Kitsuki - Kyoto thu nhỏ

Là một thành phố thuộc tỉnh Oita của Nhật Bản, Kitsuki được mệnh danh là thủ đô Kyoto thu nhỏ của Kyushu. Ở đây, bạn có thể thưởng thức trà đạo và trải nghiệm Kimono truyền thống để cảm nhận một Nhật Bản thật cổ kính.

Từ ngày xưa, thành phố Kitsuki quanh lâu đài Kitsuki phía Bắc, nằm giữa thành phố Oita và cảng Beppu đã cực kỳ phồn thịnh. Cho đến bây giờ, nơi đây đã trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng nhờ những trải nghiệm truyền thống mang phong vị cổ xưa.


Nếu muốn tham quan khu lâu đài Kitsuki thì nhất định bạn hãy tản bộ quanh đây trong bộ trang phục kimono nhé! Nếu có thuê Kimono, thì cũng có ngay cửa tiệm Warakuan nổi tiếng ngay trung tâm thành phố.
Có rất nhiều con dốc ở thành phố Kitsuki. Trong số đó, nổi tiếng nhất là con dốc Suya. Con dốc mang tên này cũng bởi đây là nơi tập trung vô số tiệm giấm vào thời xưa. Đây cũng là khu vực chụp ảnh ưa thích.
Khi nghỉ ngơi dạo bộ quanh phố Kitsuki, bạn hãy thưởng thức Matcha và bánh kẹo Nhật Bản nhé! Tiệm “Ocha no Tomaya” cũng là nơi nhất định bạn phải ghé đến đấy! Đây là nơi bạn có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản.


Ngoài thủ đô Kyoto thì thành phố Kitsuki của tỉnh Oita chính là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản cổ xưa.

Xem thêm chit tiết tại: https://songhantourist.com

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status