Núi Koya

Núi Koya là một ngọn núi thiêng liêng có lịch sử kéo dài khoảng 1200 năm khi một tu viện được thành lập trên đỉnh núi để phục vụ các thành viên của giáo phái Shingon (Chân tông) của Phật giáo. Ngày nay nó là một trong những nơi có bầu không khí dễ chịu và yên bình nhất mà bạn có thể đến thăm tại Nhật Bản. 


Không giống như hầu hết các nơi ở Nhật Bản mà ngày càng trở nên dễ dàng hơn cho các du khách nhờ luôn cải thiện giao thông, núi Koya vẫn giữ lại một chút xu hướng như là nơi ẩn dật. Người ta chỉ có thể đến đây nhờ đi bằng một chuỗi các tàu hỏa địa phương chậm và một đường sắt đường sắt leo núi, điều này có nghĩa rằng mặc dù nó tương đối gần Osaka, núi Koya có thể mất nhiều thời gian để đến được!

Tuy nhiên, hành trình là một trải nghiệm đầy thú vị. Ngoài đền Okunoin là nơi ấn tượng nhất của Koya, các nghĩa địa Okunoin là một nghĩa trang khổng lồ với hơn 200.000 ngôi tháp đá tưởng niệm người đã khuất. Đây là nơi an nghỉ cuối cùng của các nhà sư Kukai (còn được gọi là Kobo Daishi), người sáng lập của Phật giáo Shingon, người được cho là đã chết nhưng ngồi ở đây để thiền đời đời.

Bên cạnh Kobo Daishi, có cả ngàn người khác cũng được tưởng niệm tại Okunoin – trong đó có một số nhân vật lịch sử nổi tiếng.

Xem thêm chi tiết tour tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status