Ngôi lang cổ Ouchi-Kuju

Ouchi-Kuju là ngôi lang cổ nằm nép mình và tách biệt trong những dãy núi ở phía Tay Nam vùng Aizu, Fukushima. Ngôi làng được xây dựng từ thời Edo là nơi sinh sống của các Samurai và thương gia khi họ di chuyển giữa 2 thành phố Tohoku và Edo, cho nên hầu hết các ngôi nhà trong thị trấn đều được làm bằng gỗ cổ xưa. Dọc hai bên khu phố là hơn 3 căn nhà mái lợp vẫn được bảo tồn nguyên vẹn đến tận bây giờ. 


Đến đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nhìn thấy những ngôi nhà lợp mái tranh đang được tu sửa cùng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo dọc các con đường làng hay như các tác phẩm nghệ thuật dân gian đồ gốm, vải được bày bán trong các cửa hàng lưu.


Thêm một điều cực kì thu hút ở Ouchi-juku đó là mỗi khi mùa đông tràn về, vùng đất này còn có một sự kiện mang đậm sắc thái cổ truyền, đó là lễ hội tuyết Ouchi-juku được tổ chức vào tháng 2 hàng năm cùng nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, múa hát Yosakoi, bắn pháo hoa và thưởng thức món ăn truyền thống trong vùng. Nếu du khách đến đúng dịp này thì chắc chắn sẽ được hò mình vào không khí đông vui, nhộn nhịp của mùa lễ hội ở đây. 

Hãy đến và khám phá ngôi làng cổ Ouchi-Kuju!

Xem thêm chi tiết tour tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status