Meiji-jingu Gaien: Ngắm mùa thu lá vàng tuyệt đẹp ngay tại Tokyo

Nếu bạn đang ở Tokyo và không muốn đi đâu xa nhưng vẫn có thể nhìn ngắm mùa thu lá vàng, một địa điểm được nhiều người yêu thích, đó chính là công viên Meiji-jingu Gaien. Hình ảnh đặc trưng nơi đây là hai hàng cây rẻ quạt chuyển sắc vàng nằm hai bên đường Gaien Mae.  

Công viên Meiji-jingu Gaien nằm trong khuôn viên đền Meiji Jingu. Meiji Jingu là ngôi đền tưởng nhớ Thiên Hoàng Minh Trị (Meiji Tenno). Tuy vậy, công viên lại mang âm hưởng phương Tây.

Hàng cây rẻ quạt tạo thành con đường thần tiên 

Con phố Gaien Mae dài 300m có đến 146 cây rẻ quạt được cắt tỉa gọn gàng. Thời điểm cây bắt đầu chuyển vàng là từ tháng 11 đến đầu tháng 12. Cảnh sắc tuyệt mĩ nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến chụp hình hay tận hưởng không khí mùa thu. Đặc biệt hơn nữa khi lá vàng rụng trải thảm dưới mặt đất sẽ tạo thành một con đường lá vàng hút mắt, nền nã cho những bức ảnh tuyệt vời nhất.  

Rất nhiều người đến công viên để có thể tham gia các hoạt động ngoài trời

Với không gian thoáng đãng, bạn có thể đến đây đi bộ, đạp xe, có sân bóng chày, khu tập lái xe,...

Mùa thu cũng là lúc diễn ra lễ hội Ginko được tổ chức tại công viên này từ nửa cuối tháng 11 đến đầu tháng 12. Sẽ có nhiều gian hàng ẩm thực và các quầy hàng buôn bán thực phẩm mùa thu Nhật Bản hoạt động trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Công viên thu hút nhiều người đến tham gia lễ hội 

Công viên mở cửa từ 10h - 18h mỗi ngày. Nếu có dịp, hãy đến đây chụp những bức hình kỷ niệm khi ở Nhật Bản, bạn sẽ nhớ mãi khoảnh khắc này. Vì là lá vàng nên những chiếc lá này có thể rụng hết bất cứ lúc nào. Hãy sắp xếp thời gian để không bỏ lỡ mùa thu Tokyo xinh đẹp này nhé!

____________________________

Có thể bạn quan tâm: 

Ngất ngây cung đường sắc đỏ mùa thu Nhật Bản

Kyoto vào thu 

Say đắm sắc lá đỏ ở Osaka 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 48-016/2022/TCDL-GPLHQT được Tổng cục Du lịch cấp lần 2 ngày 12/08/2022