Lâu đài Takeda huyền bí

Lâu đài Takeda là một lâu đài trên không huyền bí ở Nhật Bản. Chắc hẳn các bạn đã rất quen thuộc với hình ảnh của những cung điện trên không của những bộ phim kiếm hiệp ngày xưa những các bạn sẽ khồng khỏi ngỡ ngàng rằng những cung điện này lại tồn tại ở cuộc sống thực. 


Lâu đài kì bí này nằm ở thành phố Asago, thuộc tỉnh Hyogo của Nhật. Lâu đài được xây dựng cách đây nhiều thế kỷ, trên đỉnh ngọn núi Koga cao khoảng 305m. Ngày nay, những tàn tích của lâu đài kéo dài 402m và rộng hơn 92m.Lâu dài Takeda đẹp nhất vào buổi sáng mùa thu khi mặt trời mọc kéo dài đến 8 giờ sáng. Lớp sương dày trôi vô định trên bầu trời tạo hiệu ứng cho lâu đài thêm phần kì bí như trôi lơ lửng giữa những đám mây. 


Từ tháng 9 đến tháng 11 được cho là thời điểm tốt nhất để viếng thăm lâu đài trên mây này. Hoa anh đào bắt đầu nở, một màu hồng sáng tinh khôi ánh lên trong khu vực lâu đài. Vẻ đẹp này còn tượng trưng cho cuộc sống và sức mạnh của các chiến binh samurai. Hàng năm lâu đài thu hút hàng trăm ngàn du khách đến thăm quan. 

Xem thêm chi tiết tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status