Khu phố Dontobori phồn hoa xứ sở hoa anh đào

Là chốn tụ tập của những tay chơi sành điệu ở Nhật Bản. Tập trung vô số điểm vui chơi giải trí và các nhà hàng ăn uống. Khu phố luôn đông đúc nhộn nhịp cả khách trong nước và ngoài nước. Vào ban đếm nơi đây biến thành một điểm sáng rực rỡ của ánh đèn led từ các biển quảng cáo nhấp nháy, những bảng đèn neon phát sáng cả bầu trời, hay các màn hình máy chiếu hoạt động từ khắp nơi.


Trước đây thì mọi người chỉ biết đến là nơi xuất hiện trong phim ảnh. Nhưng giờ đây đã trở thành nơi nổi tiếng. Con phố lúc nào cũng nhộn nhịp, đông đúc người qua kẻ lại, cũng là nơi được biết đến như là thị trấn không ngủ thâu đêm ở Osaka.

Và cũng không thể phủ nhận đây chính là nơi nhộn nhịp nhất của thành phố này bởi vô số quán bar, show biểu diễn giải trí, cả những quán ăn đêm luôn tấp nập khách khứa. 


Chính vì vậy mà khu phố này được gọi là khu phố không danh giới , ăn uống hay giải trí thì không phân biệt đến từ nơi đâu, chỉ cần du khách hết mình thì ai cũng là bạn. Khi đến Osaka thì nhớ đến khu phố Dontobori nhen. Chốn ăn chơi không thể bỏ lỡ.

Xem thêm chi tiết tour tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status