Du lịch Nhật Bản - Rực rỡ sắc hoa anh đào, cải dầu mùa xuân

Du lịch Nhật Bản mùa xuân, bạn không chỉ được đắm chìm trong sắc hồng đỏ mong manh của hoa anh đào mà còn được chiêm ngưỡng sắc vàng rực của những cánh đồng hoa cải dầu.


Mùa hoa anh đào cũng chính là mùa hoa cải dầu! Du lịch Nhật Bản tháng 3, bạn cũng sẽ thấy màu vàng rực rỡ của hoa cải hiện diện khắp nơi, những cánh rộng mênh mông, dọc đường đi, ven sông, hay vô tình khoe sắc dưới tán anh đào. Giữa cái không khí ấm áp của mùa xuân, lạc bước giữa cánh đồng hoa cải rộng ngút ngàn, đùa nghịch với bụi phấn hoa vương vào quần áo, ít sâu hương nồng nồng cay cay sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời.

1. Hàng hoa anh đào ở Kumamoto

Khung cảnh cây anh đào 400 năm tuổi nở rộ giữa cánh đồng hoa cải dầu quả là một kiệt tác. Bạn có thể thưởng thức sự tưởng phản giữa màu hồng của hoa anh đào và màu vàng rực rỡ của hoa cải dầu. Vì vậy, đây là một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng của Nhật Bản bạn nên ghé thăm một lần trong đời.

Hoa anh đào ở Kumamoto

Hàng hoa anh đào ở Kumamoto. (Nguồn: Internet)

  • Thời kỳ ra hoa:Cuối tháng 3 đến đầu tháng 4

2. Hoa anh đào ở Minami (Shizuoka)

Khi những bông hoa anh đào đầu tiên ở Minami bắt đầu nở cũng chính là lúc mùa xuân đã tới Nhật Bản. Những hàng cây anh đào nở rộ dọc hai bên bờ của sông Aono chảy qua trung tâm của suối nước nóng Shimogamo. Nếu bạn nhìn xuống gốc cây anh đào, bạn sẽ thấy những bông hoa cải dầu màu vàng nở rộ. Shizouka cũng là địa điểm lý tưởng để thưởng thức Kawazuzakura - hoa anh đào sớm khi du lịch Nhật Bản mùa xuân.

Hoa anh dao o Minami

Hoa anh đào ở Minami. (Nguồn: Internet)

  • Thời kỳ ra hoa: Từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 3

3. Hoa Sakurazatsumi bên bờ sông Chikuma (Tỉnh Nagano)

Bờ sông Chikuma là địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng của Nhật Bản ở tỉnh Nagano với khoảng 600 cây anh đào nở rộ dọc kéo dài 4km. Tại đây, bạn vừa có thể chiêm ngưỡng cánh đồng hoa cải dầu vừa có thể chiêm ngưỡng sắc hồng dịu nhẹ của hoa anh đào. Tuy nhiên, thời kỳ ra hoa của hoa anh đào ở đây tương đối muộn. Chính vì vậy, tour du lịch Nhật Bản vào Tuần lễ vàng (kéo dài từ ngày 29 tháng 4 đến đầu tháng 5 hằng năm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa anh đào nở rộ khắp một vùng trời.Hoa Sakurazatsumi ben bo song Chikuma

Hoa Sakurazatsumi bên bờ sông Chikuma. (Nguồn: Internet)

  • Thời kỳ ra hoa: Cuối tháng 4 đến đầu tháng 5

4. Cao nguyên Shirakimine (Tỉnh Nagasaki)

Cao nguyên Shirakimine nằm trên ranh giới tỉnh giữa Nagasaki và Saga, nằm ở độ cao 349m tại núi lửa Gokaharadake. Hoa anh đào xen lẫn cánh đồng hoa cải vàng - nơi có khoảng 100.000 bông hoa vàng đang nở rộ. Vào những ngày đẹp trời, bạn có thể bao quát tầm nhìn của đồng bằng Isahaya, núi Unzen và biển Ariake.

Cao nguyen Shirakimine

Cao nguyên Shirakimine. (Nguồn: Internet)

  • Thời kỳ ra hoa: Cuối tháng 3 - Đầu tháng 4

5. Gò mộ Saitobaru (Tỉnh Miyazaki)

Gò mộ Saitobaru - Di tích người xưa cổ nằm ở trên Đồng bằng Miyazaki, với hơn 300 gò mộ trên diện tích trải dài trên cao nguyên rộng lớn gấp khoảng 230 lần mái vòm Tokyo.

Go mo Saitobaru

Gò mộ Saitobaru. (Nguồn: Internet)

Vào mùa xuân, khoảng 2.000 cây anh đào nở rộ cùng khoảng 300.000 bông hoa cải dầu phủ sắc vàng lên khắp các cánh đồng. Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, "Lễ hội Saito hana matsuri" được tổ chức, có các gian hàng, và các tập tục thờ phụng thánh thần và biểu diễn trống Kofun,.... Ngoài ra, du lịch Nhật Bản đến tỉnh Miyazaki vào thời điểm này, bạn còn có thể thưởng thức hoa anh đào thắp sáng về đêm.

  • Thời kỳ ra hoa: Cuối tháng 3 - Đầu tháng 4

Xem thêm thông tin tour du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào tại: https://songhantourist.com/tour-du-lich/tour-nhat-ban/tour-sakura-khoi-hanh-tu-hcm

Hotline liên hệ: 02873012939
Địa chỉ:  Lửng 1, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm tài chính Bảo Việt 233 Đồng Khởi, P Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Email: sgn.obvn@songhantourtist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status