Đồi hoa Shibazakura

Đồi hoa Shibazakura là một địa điểm lý tưởng dành cho các bạn yêu thích hoa. Higashimokoto là một trong những điểm ấn tượng nhất nằm trên đảo Hokkaido của Nhật bản. Mỗi năm cứ từ đầu tháng 5 giữa tháng 6, đồi hoa này được bao phủ bởi một “thảm” hoa Moss Phlox (thường gọi là shibazakura).

Công viên Higashimokoto được thành lập vào năm 1956, lúc đó chỉ có một hộp hạt giống shibazakura, nhưng sau đó số lượng hoa ngày càng tăng qua mỗi năm gieo trồng. Ngày nay hoa shibazakura phát triển rộng khắp vùng đồi hàng trăm ngàn mét vuông tạo nên những thảm hoa không lồ tuyệt đẹp.

Con đường quanh co từ chân đến đỉnh đồi được trải dày đặc bởi những luống hoa tuyệt đẹp, rục rỡ sắc màu, dẫn lối du khách lên đỉnh đồi mà không cảm thấy mệt, ngược lại cho họ cảm giác như lạc vào chốn “tiên cảnh”.

Suốt mùa hoa nở, cả đồi tràn ngập màu sắc rực rỡ, sáng lấp lánh, gió thoảng hương bay ngào ngạt cả một vùng trời. Vào thời điểm hoa nở rộ, dân địa phương nơi đây tổ chức lễ hội hoa hằng năm với đầy đủ các sự kiên về chủ đề hoa shibazakura. 

Xem thêm chi tiết tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status