Điểm chiêm ngưỡng mùa thu nước Nhật.

Mùa thu Nhật Bản - Sông Hàn Tourist

Mùa thu Nhật Bản mỗi vùng một nét, mỗi nơi một kiểu đẹp đốn ngã du khách khi đến với nước Nhật vào mùa thu. Với tôi, những vùng quê bình lặng, những thị trấn nho nhỏ ít người hay những nơi nhộn nhịp đầy màu sắc luôn hấp dẫn tôi.Chùa Thanh Thủy, Nikko, Hokkaido...  Đến Nhật phải bước thật chậm, nói thật khẽ, thưởng thức thật sâu... mới thấm được đất nước xinh đẹp lắm điều hay và mê hoặc này.

 

1. Kyoto - Chùa Thanh Thủy (Kiyomizu-dera)

Cuối thu đầu đông trên khắp đất Nhật cây lá chuyển màu thật ngoạn mục. Đến với cố đô Kyoto lá phong đỏ rực gây ấn tượng mạnh níu giữ bước chân của biết bao du khách. Chùa Thanh Thủy cũng vì thế mà không trở nên hiu hắt, đôi khi nó còn trở nên sặc sỡ, lẫn với màu nắng vàng của hoàng hôn và màu đỏ của lá phong phản chiếu.

Chùa Thanh Thủy

Chùa Thanh Thủy (Nguồn: Shutterstock)

 

2. Nikko - thuộc tỉnh Tochigi

Thành phố Nikko xinh đẹp, nơi đây nổi tiếng vì là vùng đất hoa nở bốn mùa, trong đó đẹp nhất và ấn tượng nhất chính là mùa lá đỏ. Khi ở đây các bạn có cơ hội ngắm nhìn các cung đường uốn lượn với hàng cây lá đỏ phủ kín 2 bên đường tạo nên bức tranh tuyệt mĩ, đầy chất thơ.  

Nikko

Nikko (Nguồn: Shutterstock)

 

3. Hokkaido - Vườn quốc gia Daisetsuzan hay Taisetsuzan

Nằm ở trung tâm miền núi phía Bắc của đảo Hokkaidō, Nhật Bản. Với diện tích lên tới 2.267,64 km vuông, Daisetsuzan là vườn quốc gia lớn nhất ở Nhật Bản.Vườn quốc gia Daisetsuzan thuộc dãy núi Daisetsuzan nằm ở trung tâm đảo Hokkaido là nơi đầu tiên có thể chiêm ngưỡng sắc đỏ mùa thu ở Nhật.  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Vườn quốc gia Daisetsuzan

Vườn quốc gia Daisetsuzan​ (Nguồn: Shutterstock)

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 48-016/2022/TCDL-GPLHQT được Tổng cục Du lịch cấp lần 2 ngày 12/08/2022