Bỏ Túi Địa Điểm Ngắm Bình Minh Đầu Tiên Năm 2021 Ở Tokyo

Đón những tia nắng đầu tiên của năm mới tại đài quan sát hoặc bãi biển ở Tokyo.

Ngắm bình minh đầu tiên của năm, hay hatsuhinode, là một phần không thể thiếu trong lễ đón năm mới ở Nhật Bản, vì nó được cho là mang lại may mắn. Mọi người tập trung tại đài quan sát và các địa điểm có tầm nhìn thoáng đãng để cầu nguyện cho một năm thành công sắp tới. Tất nhiên, bạn có thể đi xuống bãi biển hoặc leo lên một ngọn đồi gần đó. Thế nhưng với những đang tìm kiếm điều gì đó đặc biệt, đây là danh sách các địa điểm tuyệt vời trong và xung quanh Tokyo để đón những tia nắng đầu tiên của năm 2021.

Tháp Tokyo 

Tháp Tokyo đang mở cửa cho mọi người ngắm mặt trời mọc từ đài quan sát cao 150m. Để nhận vé chào đón năm mới ở Nhật Bản, khách tham quan sẽ phải đóng góp 10.000 yên qua trang huy động vốn cộng đồng của Tháp Tokyo. Tuy nhiên số lượng vé có hạn và chỉ dành cho 250 người nên bạn hãy nhanh tay lên nhé.

Nguồn: Getty Images

Nguồn: Getty Images

Mỗi gói sẽ có một lá thư tri ân sự ủng hộ của bạn, một huy chương kỷ niệm, một túi tote, hai vé tham quan tầng chính của Tháp Tokyo (có thể đổi đến ngày 31 tháng 12 năm 2021), một con tem goshuin đặc biệt từ đền thờ trong khuôn viên, cùng một túi bánh Pocky. Đài quan sát sẽ mở cửa từ 6 giờ sáng ngày 1/1 (thời gian mặt trời mọc dự kiến vào lúc 6h50 sáng). Cũng có một chương trình tương tự cho tầng trên cùng của Tháp Tokyo (cao 250m), nhưng vé đã bán hết.

Đài Quan Sát Sky Circus Sunshine 60 

Nguồn: SKYCIRCUS.official

Nguồn: SKYCIRCUS.official

Ngắm nhìn ánh bình minh đầu tiên của năm mới ở độ cao 251m so với mặt đất tại Ikebukuro’s Sky Circus - với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ vô cùng ấn tượng. Sự kiện này chỉ giới hạn cho 160 người và vé ( khoảng 3,000 yên) phải được mua trực tuyến hoặc trực tiếp tại các cửa hàng 7-Eleven. Địa điểm Tokyo Nhật Bản này sẽ mở cửa sớm hơn thường lệ, từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối, và thời gian mặt trời mọc dự đoán vào ngày 1/1 là 6 giờ 50 sáng.

Bãi biển Miura

Nguồn:  COURTESY OF THE MIURA TOURIST ASSOCIATION

Nguồn:  COURTESY OF THE MIURA TOURIST ASSOCIATION

Bãi biển Miura của Kanagawa là một trong những điểm nổi tiếng nhất để ngắm bình minh đầu tiên của năm mới bên ngoài thành phố. Miura mang đến tầm nhìn ngoạn mục khi mặt trời ló dạng từ ngoài Bán đảo Boso ở phía bên kia Vịnh Tokyo Nhật Bản. Và trên hết, địa điểm này hoàn toàn miễn phí.

Thông thường, vào ngày 1/1 sẽ có các hoạt động vui chơi giải trí, nhưng tất cả đều bị hủy bỏ trong năm nay do virus coronavirus.

Osanbashi

Bến tàu ở cảng Yokohama này thường được gọi là Osanbashi. Đây là nhà ga quốc tế phục vụ các loại tàu, kể cả tàu du lịch cỡ lớn. 

Nguồn: Makotomo/Photo-AC

Nguồn: Makotomo/Photo-AC

Nhà ga Osanbashi của Yokohama là một trong những địa điểm hàng đầu của thành phố để ngắm mặt trời mọc. Đám đông sẽ bắt đầu tụ tập xung quanh bến tàu hình con tàu từ rất lâu trước khi sự kiện chính diễn ra. Địa điểm này không thu phí nên bạn có thể tận hưởng những tia nắng của ngày đầu năm một cách thoải mái nhất.

Cùng tham khảo những thông tin du lịch Nhật Bản tuyệt vời tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn - Chi nhánh TP.HCM

Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm Tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1

Hotline: 02873012939

Email: [email protected]

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status