Cùng Du Lịch Tokyo Ngắm Hoa Anh Đào Nở Sớm Kawazuzakura

Một số loại hoa anh đào sẽ nở rộ vào giữa tháng Hai! Dưới đây là những địa điểm bạn có thể ngắm hoa anh đào nở sớm Kawazuzakura vào tháng 2-3 năm 2020 khi du lịch Tokyo!

Không sai khi nói rằng du lịch Nhật Bản vào mùa xuân chỉ để ngắm hoa anh đào nở. Đây là thời điểm đẹp nhất trong năm của Nhật Bản khi mọi thứ dường như được nhuộm màu hồng bởi sắc hoa anh đào.

Du lich Nhat Ban mua hoa anh dao

Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, có phải bạn chỉ có thưởng thức hoa nở từ cuối tháng 3 cho đến khoảng đầu tháng 4 không? Trên thực tế, tùy thuộc vào loại, có những loài hoa anh đào nở sớm hơn mùa chính thức. Sau đây, Sông Hàn Tourist sẽ chia sẻ với bạn những loại hoa anh đào nở sớm, cũng như những địa điểm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào gần Tokyo từ giữa tháng hai đến khoảng giữa tháng ba.

Những loại hoa anh đào nở vào tháng 2 và 3

Hoa anh đào có rất nhiều loại. Loài hoa phổ biến nở từ tháng 3 đến đầu tháng 4 là hoa Somei Yoshino. Tuy vậy từ tháng 2 đến tháng 3 vẫn có những loại hoa anh đào nở, trong số đó nổi tiếng có lẽ phải kể đến là Kawazuzakura.

Kawazuzakura no tu thang 2 den thang 3

Kawazuzakura là hoa anh đào nở từ tháng 2 đến tháng 3 hằng năm. (Nguồn: Internet)

Kawazuzakura là hoa anh đào nở sớm gắn với cái tên Kawazucho ở tỉnh Shizuoka - nơi ra đời loại hoa này. Kawazucho hay Minami Izucho ở tỉnh Shizuoka là những địa danh nổi tiếng với hoa Kawazuzakura. Từ tháng 2 đến tháng 3 ở đây còn diễn ra lễ hội hoa anh đào, thu hút đông đảo du khách tham quan. 

Shizuoka la dia diem noi tieng de ngam hoa anh dao no som

Shizuoka là địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng đế ngắm Kawazuzakura. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, ngay tại Tokyo, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào nở sớm Kawazuzakura. Tùy từng địa điểm và thời tiết mà thời gian hoa nở sẽ khác nhau, và ở Tokyo hoa sẽ nở muộn hơn một chút so với Kawazucho hay Minami Izucho, các bạn có thể thưởng thức hoa Kawazuzakura trong khoảng 1 tháng từ giữa tháng 2 đến giữa tháng 3.

Những địa điểm ngắm Kawazuzakura khi du lịch Tokyo

1. Kawazuzakura ven sông KyuNakagawa

Các bạn có thể ngắm hoa Kawazuzakura trên nền tháp Sky Tree - biểu tượng của Tokyo. Dọc con đường đi bộ ven sông KyuNakagawa có khoảng 30 cây Kawazuzakura và Okanzakura được trồng. Tuy số lượng cây không nhiều nhưng đây là địa điểm lý tưởng để đi dạo và ngắm hoa anh đào nở sớm.

Kawazuzakura ven song KyuNakagawa

Kawazuzakura ven sông KyuNakagawa. (Nguồn: Internet)

2. Kawazu-Zakura ở công viên Shinjuku Gyoen

Công viên Shinjuku Gyoen nổi tiếng là địa điểm du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào. Từ tháng 2 đến tháng 3 ở đây còn có hoa Kawazuzakura nở được trồng ở khu vực vườn kiểu Ý.

Kawazu-Zakura o cong vien Shinjuku Gyoen

Kawazu-Zakura ở công viên Shinjuku Gyoen. (Nguồn: Internet)

Công viên Shinjuku Gyoen ngoài Kawazuzakura còn có rất nhiều loại hoa anh đào khác nở sớm như Kanzakura, Kanhizakura, Tsubakizakura,...có cả những loại bắt đầu nở từ khoảng cuối tháng 1. Chính vì vậy, công viên Shinjuku Gyoen là địa điểm ngắm hoa thích hợp cho các bạn thích ngắm hoa anh đào nở sớm.

3. Kawazuzakura ở công viên Kiba

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm ngắm hoa gần Tokyo thì các bạn nên đến địa điểm ven sông Oyokogawa ở công viên Kiba. Ở đây có hàng cây Kawazuzakura dọc theo con đường đi bộ yên tĩnh ven sông. Đây là nơi khá yên tĩnh vì vậy nếu may mắn các bạn còn có thể thấy thấy chim Mejiro đang tìm mật nữa đấy!

Kawazakura o cong vien Kiba

Kawazuzakura ở công viên Kiba. (Nguồn: Internet)

Cạnh công viên Kiba còn có rất nhiều địa điểm thăm quan như Bảo tàng Mỹ thuật hiện đại Tokyo, Monzennakacho - nơi có thể cảm nhận văn hóa xa xưa, hay Kiyosumi Shirakawa là nơi có rất nhiều quán cà phê,... Bạn vừa có thể ngắm hoa vừa tham quan thư giãn.

Hiện tại, Sông Hàn Tourist đã triển khai hàng loạt các tour đi Nhật ngắm hoa anh đào tại nhiều địa điểm du lịch Nhật Bản, bạn còn chần chờ gì không sở hữu cho mình một chuyến đi với mùa đẹp nhất năm của xứ Mặt trời mọc.

Tham khảo thêm các tour đi Nhật mùa hoa anh đào tại đây: https://songhantourist.com/tour-du-lich/tour-nhat-ban/tour-sakura-khoi-hanh-tu-hcm

Hotline tư vấn: 02873012939

Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1

Email: sgn.obvn@songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status