Công viên khỉ Jigokudani

Người Nhật Bản nổi tiếng với suối nước nóng nhưng bạn có biết rằng những chú khỉ Nhật Bản cũng thích tắm ở suối nước nóng không? Mưa hay nắng hoặc thậm chí là lúc tuyết rơi, bạn luôn có thể thấy những chú khỉ tắm tại Công viên khỉ tuyết ở tỉnh Nagano, nơi duy nhất trên trái đất những chú khỉ hoang dã có thể tắm suối nước nóng quanh năm.

Hầu hết ai cũng nghĩ rằng khỉ chỉ thích nhảy nhót giữa những cành cây này sang cành cây khác trong các khu rừng nhiệt đới. Tuy nhiên đối với những chú khỉ sống ở vùng núi tuyết của Nhật Bản, không gì có thể làm chúng thích thú hơn là cả ngày được ngâm mình trong nước nóng. Công viên khỉ Jigokudani ở Nhật Bản là một khu vực suối nước nóng nổi tiếng gần Nagano. Jigokudani (nghĩa là “thung lũng địa ngục”) có là do hơi nước và nước sôi sủi bọt lên ngay trong mùa đông , bao quanh bởi những vách đá dựng đứng và khu rừng lạnh lẽo băng giá.

Tại công viên Jigokudani, đối tượng thường xuyên đến tắm trên suối nước nóng không phải là người mà là loài khỉ tuyết. Có những chú khỉ nghiện tắm, cả ngày ngâm mình trên suối, tạo nên một khung cảnh ấn tượng vào mùa đông tại đây. 
Đến công viên Jigokudani để trải nghiệm sự đặc biệt và độc đáo. 

Xem thêm chi tiết tại: https://songhantourist.com

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status