Tháp Okhotsk

Tháp Okhotsk tại Mombetsu không chỉ là đài quan sát các sinh vật dưới biển lớn nhất tại Nhật Bản mà còn là công trình duy nhất trên thế giới có thể quan sát cận cảnh lớp băng trôi vào mùa đông. Phía trong tháp có trưng bày những sinh vật quý hiếm dưới đáy biển sâu 7.5m tại Okhotsk như nàng thiên thần biển Clione, những chú cá bong bóng (thường được gọi là Balloon Lumpfish trong tiếng Anh), hoặc thậm chí là cá sói Bering.

Vào mùa hè, tháp Okhotsk đặc biệt mở cửa tham quan vào buổi tối để du khách có thể ngắm nhìn vô số các loài cá tụ tập vào ban đêm khi lên đèn. Trên tầng hai hiện đang có triễn lãm về sinh vật biển Clione và còn có cả một rạp chiếu 4D - KING. Đây là rạp chiếu phim thực tế ảo với màn hình rộng 360 độ đem lại trải nghiệm sống động khiến người xem như lạc vào một chuyến hành trình dưới đáy đại dương qua bộ phim kỳ thú: Cuộc phiêu lưu tại xứ sở băng tuyết.

Điểm đến cuối cùng tại tháp Okhotsk là đài quan sát trên tầng ba nơi bạn có thể vừa thưởng thức tách cà phê nóng hổi trong cái không khí lành lạnh phương Bắc vừa đắm mình trong khung cảnh choáng ngợp của vùng biển Okhotsk rộng lớn.

Xem thêm chi tiết tại: http://www.songhantourist.com/japan/mombetsu/mombetsu.html#okoppe

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status