SWEET PARADISE – ALAMODE GOEMON


Yufuin thuôc tỉnh Oita nổi tiếng với rất nhiều tiệm quà lưu niệm dễ thương. Trong số đó, có tiệm đồ ngọt lừng danh Nhật Bản tên GOEMON. Tất cả năm tiệm của GOEMON ngay tại Yufuin đều có bày bán đủ loại món ngọt, những tuyệt phẩm được chế biến từ trứng và sữa. Đặc biệt hơn cả, ở tiệm bánh ALAMODE GOEMON ngay trung tâm điểm du lịch “Yu no Tsubo kaido”, bạn không chỉ được chọn mua nhiều món quà lưu niệm độc đáo mà còn có thể thưởng thức những món bánh ngon và nhâm nhi tách cà phê mà mình yêu thích.


Bạn sẽ như lạc vào thiên đường đồ ngọt khi bước vào tiệm ALAMODE GOEMON tràn ngập mùi bánh thơm ngon. Rất nhiều những món bánh ngọt với trang trí cầu kỳ bắt mặt được bày bán ở đây. Thật khó mà chọn chiếc bánh mình yêu thích trong vô vàn những món bánh tuyệt hảo! 
Hai món bánh nổi tiếng nhất của cửa tiệm là bánh phô mai, bánh bông lan cuộn và bánh pudding. Trong số đó, bán chạy nhất là bánh phô mai. Cảm nhận thật tuyệt vời khi phần phô mai ngập hương trứng sữa hòa trộn tan chảy trong miệng. 


Món bánh được yêu thích thứ hai là bông lan cuộn. Lớp vỏ bánh xôm xốp bọc bên ngoài phần kem tươi ngập tràn tạo nên hương vị ngon tuyệt. Món bánh thứ ba là bánh pudding với mùi thơm khi được nướng sơ cùng hương vị dịu nhẹ lẫn chút đắng tựa như sự trưởng thành đủ ngọt bùi đắng cay thật tuyệt hảo.
Bàn ăn được bố trí cả bên trong lẫn bên ngoài tiệm bánh nên khách đến đây có thể thỏai mái nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài và tận hưởng những chiếc bánh thật ngon cùng đồ uống ưa thích.
Một khi đến Yufuin, hãy ghé qua và thưởng thức bánh ngọt ở tiệm bánh ALAMODE GOEMON nhé!

Xem thêm chi tiết tour tại: https://songhantourist.com/japan/oita/index.html

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
DMCA.com Protection Status