TOUR NHẬT GIÁ RẺ NỬA NGÀY KHÁM PHÁ KYOTO (XUẤT PHÁT TỪ KYOTO)

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Ngày sản phẩm kết thúc
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
Bạn muốn viếng thăm những nơi tuyệt vời đặc trưng nhất tại Kyoto nhưng lại không có nhiều thời gian thì việc lựa chọn tham gia tour Nhật giá rẻ nửa ngày là hoàn toàn hợp lý. Trải nghiệm Kyoto với chuyến tham quan chùa Kinkakuji, lâu đài Nijo cả 2 đều là di sản văn hóa thế giới. Chương trình cũng ghé thăm cung điện Hoàng Gia nơi cư ngụ của các vị Hoàng Đế cách đây 150 năm.

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ

  VND

  1,485,000

  Chọn
  Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 1,485,000 /Mỗi khách
  Trẻ em (Từ 6-11 tuổi)
  VND 1,342,000 /Mỗi khách
  Tối thiểu 1 người lớn

Thông tin dịch vụ

 

CÁCH NHẬN VÉ

- Sau khi hoàn tất thanh toán, mail xác nhận và E-voucher sẽ được gửi về địa chỉ email của quý khách. 

- Vui lòng mang theo E-voucher in sẵn đến địa điểm đón khách rồi đưa cho nhân viên kiểm tra. 

 

LỊCH TRÌNH

- 08:30 xuất phát tại Sunrise Tours Desk (bên trong Avanti)

- Tham quan lâu đài Nijo (50 phút)

- Tham quan chùa vàng Kinkaku-ji (45 phút)

- Viếng thăm cung điện Hoàng Gia Kyoto (40 phút). (Trừ thứ 2). Tham quan đền Kitano Tenmangu (40 phút) vào thứ 2 và thứ ba khi thứ 2 rơi vào ngày lễ quốc gia đền Kitano Tenmangu sẽ được thay thế để đi tham quan.

- 12:40-13:00 về lại ga Kyoto

 

ĐIỂM NỔI BẬT

1.Lâu đài Nijo

Được xem như là trái tim của thành phố Kyoto, lâu đài Nijo không khiến du khách thất vọng bởi những tinh hoa kiến trúc vô cùng độc đáo của người Nhật, được thể hiện rõ nét thông qua hai pháo đài chính Ninomaru, Honmaru và rất nhiều dinh thự, khu vườn cây cảnh lộng lẫy khác. Lâu đài lịch sử được hoàn thành vào năm 1626, được xây dựng là chỗ ở của Tướng quân Tokugawa. Vào năm 1867, khi triều đại Tokugawa Shogunate sụp đổ, lâu đài được sử dụng như cung điện dành cho hoàng tộc, sau đó được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.

 

 

2.Chùa vàng Kinkaku-ji

Kiến trúc bằng gỗ với thiết kế 3 tầng, 2 tầng trên được bao phủ bởi các lớp vàng nguyên chất mỏng và được bao quanh bởi một cái ao làm tôn lên ánh hào quang, uy nghiêm của ngôi chùa. Đây là điểm tham quan nổi tiếng không thể bỏ qua khi nhắc đến Kyoto và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. 

 

 

3.Cung điện Hoàng Gia Kyoto

Là nơi cư ngụ của các vị Hoàng Đế cách đây 150 năm. Hoàng cung là một quần thể kiến trúc khoảng 48 công trình gồm cung điện và lầu tạ nguy nga. Trong khuôn viên có nhiều khu vườn thượng uyển, ao hồ, ngự viên lớn nhỏ và những chiếc cầu cong xinh đẹp. Cung điện Kyoto được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1994 và là một trong những điểm tham quan ao ước của nhiều du khách.

 

BẢN ĐỒ

 

LƯU Ý

- Giá tour bao gồm hướng dẫn hướng viên tiếng Anh, vé vào cổng tham quan và phương tiện di chuyển.

- Nếu cung điện Hoàng Gia đóng cửa ngày tham quan sẽ được thay thế tham quan đền  Kitano Tenmangu. Nếu ngày tham quan đền Kitano Tenmangu rơi vào ngày 25 tháng 9 và 25 tháng 12 tour sẽ chuyển sang tham quan đền Nishi Honganji.

- Lâu đài Nijo đóng cửa vào thứ ba của tháng 1, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 (Đóng cửa vào ngày hôm sau nếu thứ ba là ngày lễ.) Nếu lâu đài đóng cửa, hoặc nếu tour diễn ra vào dịp cuối năm / năm mới, du khách sẽ được tham quan Đền Ryoan-ji.  

- Trước khi vào cung điện Hoàng Gia Kyoto bạn sẽ điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu được cung cấp vào ngày tham quan.

- Sau khi kết thúc tour xe sẽ dừng lại ở điểm ăn trưa, quý khách tự túc ăn trưa sau đó xe đưa về lại ga Kyoto kết thúc chương trình.

- Đây là tour kết hợp với tour 1 ngày

Khách hàng nhận xét (0)

TOUR NHẬT GIÁ RẺ NỬA NGÀY KHÁM PHÁ KYOTO (XUẤT PHÁT TỪ KYOTO)
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chờ xác nhận
0 người đã đặt
[0]