DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC - KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP VỀ ĐÊM TẠI CỐ ĐÔ KYOTO

  • Yêu thích
  • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
  • Ngày sản phẩm kết thúc
  • Sản phẩm không thể huỷ
  • Số người tối thiểu có thể mua
  • Cách thanh toán
  • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
Kyoto vốn nổi tiếng là thành phố cổ, khi nhắc đến phố cổ sẽ nhiều du khách nghĩ đến sự tĩnh lặng, nhưng chương trình Tour Kyoto Night dành cho khách du lịch Nhật Bản tự túc sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ này. Biến buổi tối của bạn tại phố cổ trở nên nhộn nhịp với nhiều trải nghiệm truyền thống thú vị, hòa mình vào văn hóa đậm chất Nhật xưa thông qua nghi thức thưởng trà dưới ánh nến đầy tinh tế, hay bữa tối theo kiểu Nhật. Chương trình tour thêm thu hút bằng các màn trình diễn điệu múa Noh, Kyogen, Bunraku và Koto, dạo bước khu Bảo Tồn Lịch Sử Gion, những con phố hẹp với ánh đèn từ các Ochaya là nơi biểu diễn của các nàng Maiko và Geiko,... và còn nhiều khám phá đáng nhớ khác nữa trong chương trình tour về đêm này.

Các gói dịch vụ

  • GIÁ VÉ

    VND

    2,676,000

    Chọn
    Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
    VND 2,676,000 /Mỗi khách
    Trẻ em (Từ 6-11 tuổi)
    VND 2,676,000 /Mỗi khách
    Tối thiểu 1 người lớn

Thông tin dịch vụ

 

CÁCH NHẬN VÉ

- Sau khi hoàn tất thanh toán, mail xác nhận và E-voucher sẽ được gửi đến địa chỉ email của quý khách 

- Vui lòng mang theo E-voucher in sẵn hoặc lưu trên điện thoại và xuất trình cho nhân viên phụ trách tour vào ngày tham gia 

 

LỊCH TRÌNH 

- 17:00 - 17:30 Đón khách tại điểm hẹn và di chuyển đến Phố cổ Gion 

- 18:00 Tham quan tại Phố cổ Gion, trải nghiệm màn trình diễn truyền thống Nhật Bản gồm: điệu nhảy Noh, kyogen, bunraku, Koto, thưởng trà hay nghệ thuật hoa đạo

- Di chuyển đến Khu Bảo Tồn Lịch Sử Gion, dạo bước trên những con phố hẹp với nhiều quán Ochaya truyền thống ( khoảng 50 phút)

- Dùng bữa tối được phục vụ theo kiểu Zen và thưởng thức trà chiều dưới ánh nến tại Yoshi-ima Ryokan ( khoảng 70 phút)

-  21:00 - 21:30 Kết thúc chương trình tour, trả khách về các địa điểm như Miyako Hotel, Kyoto Hotel Okura, hoặc Kyoto Tower Hotel ( tại lối ra của Kyoto Station Karasuma)

 

 

ĐIỂM NỔI BẬT 

1.Phố cổ Gion 

Gion  là quận nổi tiếng nhất của thành phố Kyoto về nghệ thuật Geisha. Tọa lạc ở gần đại lộ Shijo, giữa đền Yasaka ở phía đông và sông Lamo ở phía tây. Quận Gion được bao phủ bởi các cửa hàng, nhà hàng, các quán trà nơi geiko (tiếng địa phương của Geisha) và maiko (người học việc để trở thành geisha) hoạt động.

Ngoài việc là khu geisha duy nhất còn lại ở Nhật hiện nay thì khu phố cổ Gion còn nổi tiếng với những con phố với những ngôi nhà gỗ cũ, những quán trà đạo hay các nhà hàng độc quyền. Thời xưa, các samurai thường hay lui tới nơi đây, còn ngày nay là địa điểm ưa thích của các doanh nhân thành đạt, thậm chí cả những khách du lịch.

 

 

2.Thưởng thức trà đạo truyền thống 

Ở Nhật Bản cổ đại, uống trà trong văn hóa Nhật Bản cũng được coi là một thú vui tương tự như uống rượu. Ngày nay, nó đã trở thành một nền văn hoá hơn 400 năm tuổi. Không ngoa khi nói rằng trà đạo là một nghệ thuật toàn diện của văn hóa Nhật Bản. Ngoài nghi thức độc đáo về cách pha trà và thưởng trà, bộ trà và phòng trà cũng được bày trí cẩn thận. Trong phòng sẽ có những bức tranh và thư pháp toát lên vẻ thanh lịch. Một số bộ trà khá đắt tiền do lịch sử lâu đời hoặc do nó là thiết kế của các nghệ nhân bậc thầy.

 

 

LƯU Ý

- Quý khách vui lòng có mặt tại điểm hẹn trước 15 phút so với giờ hẹn 

- Tối thiểu 2 khách thì chương trình tour sẽ khởi hành. Trong trường hợp không đủ số khách tối thiểu, chương trình tour có thể bị hủy 

- Thời gian và thứ tự chương trình tour có thể thay đổi tùy thuộc vào thời tiết, tình trạng giao thông vào ngày tham gia 

- Trang phục gọn nhẹ, thuận tiện cho việc đi bộ nhiều

- Vui lòng giữ trật tự, không gây ồn ào tại các điểm thưởng thức trà đạo

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC - KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP VỀ ĐÊM TẠI CỐ ĐÔ KYOTO
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chờ xác nhận
0 người đã đặt
[0]