Tỉnh Mie trù phú
Tỉnh Mie Nhật Bản nằm giữa Nagoya, tỉnh Aichi và Osaka nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây từ sân bay Osaka và sân bay Nagoya. Mie có nền văn hóa, lịch sử riêng biệt tại nhiều vùng như Ise Shima, Ise, Iga... cùng nhiều điểm tham quan cuốn hút và vô số đặc sản thơm ngon nhất định phải thử qua.

Do đó đây sẽ là nơi sẽ giúp bạn thưởng thức hương vị Nhật Bản chân thật nhất. Thêm công viên hoa nổi tiếng “Nabana no Sato” vào hành trình Tuyến Đường Vàng hay những ngôi nhà cổ Ninja vào hành trình tự túc đến Osaka sẽ đem đến cho bạn chuyến chu du Nhật Bản đặc biệt hơn bao giờ hết.
Đền Ise Jingu - trái tim của Thần Đạo

Đền Ise Jingu - trái tim của Thần Đạo

Có lịch sử 2000 năm, Ise Jingu nổi tiếng là đền có nghi thức truyền thống nhất trong 80,000 ngôi đền khắp nước Nhật. Ngôi đền chứa đựng hình ảnh quê hương xứ sở trong lòng mỗi người Nhật Bản.

Phố Okage Yokocho và Oharai Machi

Phố Okage Yokocho và Oharai Machi

Ngay cạnh khu đền Ise, trên con phố mua sắm tái hiện và phục dựng lại cảnh quang phố Ise cổ kính một thời, bạn sẽ được thưởng thức những món đặc sản Nhật Bản và cả nguyên liệu ẩm thực nổi tiếng địa phương.

Tuyệt cảnh vịnh Ago

Tuyệt cảnh vịnh Ago

Khắp vịnh Ago là khung cảnh ngoạn mục của 60 tiểu đảo nhấp nhô và vô số bán đảo như chồng chất lên nhau. Nơi đây có nhiều khách sạn giúp bạn thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp ấy cùng trại nuôi trồng ngọc trai Mikimoto đầu tiên trên thế giới.

Nữ thợ lặn Ama và trải nghiệm Amagoya

Nữ thợ lặn Ama và trải nghiệm Amagoya

Ngoài cảnh đẹp hùng vĩ tại vịnh Ago, bạn sẽ còn được thêm những trải nghiệm độc đáo khác là được gặp gỡ trò chuyện với các thợ lặn Ama và thưởng thức hải sản tươi ngon trong lều Amagoya.

Nagashima Resort và Nabana no Sato

Nagashima Resort và Nabana no Sato

Công viên hoa Nabana no Sato lớn nhất nước Nhật với vẻ đẹp trăm hoa đua nở và màn trình diễn ánh sáng cùng vườn hoa Thu Hải Đường nằm ngay trong tại khu nghỉ dưỡng Nagashima sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi các bạn.

Sự cuốn hút của Ninja

Sự cuốn hút của Ninja

Thành phố Iga, tỉnh Mie nổi tiếng là nơi bắt nguồn của Iga Ninja, một trong những phái Ninja lừng lẫy Nhật Bản. Vì điều đó mà nơi đây còn có bảo tàng Iga Ninja lưu giữ lại các nét đặc trưng thú vị của ninja và tuyến đường sắt Ninja lạ mắt.

Đèn tại công viên Nabana no Sato
Lễ hội
Hoa
Phong cảnh

Hãy liên lạc với chúng tôi

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 48-016/2022/TCDL-GPLHQT được Tổng cục Du lịch cấp lần 2 ngày 12/08/2022