DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC - TRẢI NGHIỆM OSAKA SPA WORLD ONSEN

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
 • Sản phẩm không thể huỷ
Nếu muốn trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp khi du lịch Nhật Bản tự túc thì bạn có thể ghé thăm OSAKA SPA WORLD ONSEN. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp của Nhật Bản tại Tennoji - Osaka. Spa World Onsen bao gồm 16 phòng tắm được xây dựng theo thiết kế của 11 quốc gia, 8 kiểu bồn tắm và hồ bơi lớn với 2 đường máng trượt. Ngoài ra, tại đây còn có quầy phục vụ đồ ăn để quý khách có thể thoải mái vui chơi giải trí cả ngày. Vé không bao gồm các dịch vụ khác, nếu sử dụng các dịch vụ ngoài các tiện ích nêu trên bạn sẽ trả thêm phí.

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ

  VND

  260,000

  Chọn
  Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 260, 000 /Mỗi khách
  Trẻ em (Từ 11 tuổi trở xuống)
  VND 200, 000 /Mỗi khách
  Tối thiểu 1 người lớn

Thông tin dịch vụ

CÁCH NHẬN VÉ

-Sau khi hoàn tất thanh toán, email xác nhận và voucher sẽ được gửi về địa chỉ email của quý khách. (Trong trường hợp không nhận được, xin hãy kiểm tra thư mục Spam hoặc báo cho Inspitrip qua email)

-Vui lòng mang theo Voucher in giấy hoặc trên điện thoại trong ngày sử dụng đến SpaWorld Onsen đổi vé và vào cửa.

 

CÁCH DI CHUYỂN

-1 phút đi bộ từ lối Exit 5 ga Dobutsuen-Mae tuyến Sakaisuji tàu điện ngầm Osaka

-1 phút đi bộ từ ga JR Shin-Imamiya

-1 phút đi bộ từ ga Shin-Imamiya đường sắt Nankai

 

ĐIỂM NỔI BẬT

1.Suối nước nóng

Du lịch Nhật Bản tự túc mà không trải nghiệm tắm suối nước nóng thì quả là đáng tiếc. Ở Spa World, bạn sẽ được ngâm mình thư giãn trong làn nước nóng, giữa không gian vô cùng đặc biệt. Nơi đây được chia làm hai khu vực tắm suối nước nóng tự nhiên: Khu vực Châu Âu ở tầng 4 và Khu vực Châu Á trên tầng 6. Khu vực châu Á có phòng tắm kiểu Ba Tư, Balani và đặc biệt là phòng tắm gỗ bách xoắn hinoki của Nhật (người ta tin rằng khi đắm mình vào làn nước đựng trong bồn tắm gỗ hinoki thì bản thân có thể tẩy sạch tất cả bụi trần). Trong Khu vực Châu Âu, bạn có thể tìm thấy một loạt các khu vực tắm theo chủ đề hấp dẫn như bể sục phong cách La Mã cổ đại với những bức tượng thời kỳ Phục Hưng, phòng tắm dược liệu, nhà tắm và phòng xông hơi kiểu Phần Lan. Cả hai khu vực đều có khu vực tắm ngoài trời, nhiều loại phòng xông hơi khác nhau và spa bùn.

 

2.Phòng xông hơi đá

Ngoài ra, có 8 phòng xông hơi đá theo chủ đề quốc tế trên tầng 3. Những phòng xông hơi này nằm trong khu vực riêng biệt với phòng tắm onsen và yêu cầu một khoản phí riêng: 800 yên vào ngày thường và 1000 yên vào cuối tuần, và không giới hạn thời gian trong phòng xông hơi. Khu vực này mở cửa từ 10:00 sáng đến 6:00 tối, thời gian muộn nhất bạn có thể vào trong ngày là 5:00 chiều.

 

3.Công viên nước

Khu vực bể bơi nằm trên tầng 8, có cầu trượt nước khổng lồ và hồ bơi nước nóng ngoài trời với khung cảnh tuyệt đẹp. Tất nhiên khi vào đây bạn sẽ phải mặc đồ bơi nhưng nếu bạn quên mang theo thì nơi đây có dịch vụ cho thuê đồ bơi với giá 600 yên. Các hồ bơi trong khu vực này được bao gồm trong phí vào cửa chung, nhưng để sử dụng các phao trượt thì bạn phải trả thêm tiền.


BẢN ĐỒ


 

LƯU Ý

-Thời gian mở cửa: Từ 10:00 sáng - 08:45 sáng ngày hôm sau. Có nhiều khu dịch vụ thời gian bị giới hạn. Vì vậy, trước khi ghé Sapa World trong chuyến du lịch Nhật Bản tự túc, bạn vui lòng kiểm tra giờ mở cửa của từng cơ sở trên trang web chính thức hoặc bảng hướng dẫn, v.v.

-Onsen được chia thành khu vực Châu Á và Châu Âu. Trong những tháng chẵn thì khách nam dùng khu vực châu Âu và khu vực châu Á dành cho khách nữ. Tháng lẻ thì ngược lại.

-Nếu bạn ở lại đêm từ 12:00 đêm đến 05:00 sáng hôm sau thì bạn phải trả thêm phụ phí sử dụng.

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC - TRẢI NGHIỆM OSAKA SPA WORLD ONSEN
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chờ xác nhận
90 người đã đặt
[0]