Trang web đang tải

DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC - KHÁM PHÁ TÒA CAO ỐC ABENO HARUKAS

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Ngày sản phẩm kết thúc
Với chiều cao 300m gồm 60 tầng, tòa nhà Abeno Harukas nằm ở trung tâm thành phố Osaka là tòa nhà cao nhất ở Nhật Bản hiện nay. Tòa nhà có đường nối thông với nhà ga Tennoji là khu phức hợp bao gồm: trung tâm mua sắm, khách sạn, khu vui chơi giải trí. “EDGE THE HARUKAS” là nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác mạnh khi ngắm toàn cảnh thành phố từ độ cao 300m. Bạn sẽ được mặc đồ bảo hộ và đi bộ trên hành lang không trung với chiều rộng khoảng 60cm và chiều dài 20m. Cảm giác lơ lửng trên cao vừa hồi hộp vừa hấp dẫn sẽ là một trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Nhật Bản tự túc của bạn. Ngoài ra, nếu thử chạm vào bức tường đồ họa ở tòa tháp đôi trong Sky Garden, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo hoa đầy màu sắc tô điểm cho bầu trời thành phố Osaka.

Các gói dịch vụ

 • NGƯỜI LỚN (TỪ 4 TUỔI TRỞ LÊN)

  VND

  330,000

  Chọn
  Người lớn (Từ 4 tuổi trở lên)
  VND 330,000 /Mỗi khách
  Trẻ em (Từ 3 tuổi trở xuống - Miễn Phí)
  VND 0 /Mỗi khách
  Tối thiểu 1 người lớn

Thông tin dịch vụ

 

CÁCH SỬ DỤNG

- Sau khi hoàn tất thanh toán, mail xác nhận và  voucher sẽ được gửi về email của quý khách.

- Vui lòng tải xuống Vé điện tử với mã QR trong email. Bạn có thể vào cổng bằng cách xuất trình vé điện tử tại tầng 16 của Đài thiên văn Abeno Harukas 300.

 

ĐỊA ĐIỂM VÀ GIỜ HOẠT ĐỘNG
Địa điểm: 1-1-43 Abenosuji, Abeno-ku, Osaka

Thời gian hoạt động:  09:00 - 22:00, thời gian nhận khách cuối cùng là 21:30 (Không có ngày nghỉ định kỳ)

 

CÁCH DI CHUYỂN

Di chuyển bằng tàu điện tuyến Midosuji từ ga Shin Osaka đến ga Tennoji khoảng 21 phút; từ ga Umeda đến ga Tennoji khoảng 15 phút.

 

ĐIỂM NỔI BẬT

1.Các sự kiện nổi bật trong năm

Tại Abeno Harukas luôn có các sự kiện diễn ra quanh năm nên bất kì lúc nào đến đây bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ. Đặc biệt là các ngày diễn ra lễ hội pháo hoa, bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc, với tầm nhìn bao quát khắp thành phố Osaka.

 

 

2.Chụp ảnh với linh vật

Linh vật của Abeno Harukas có tên là “Abenobea” với trang phục thay đổi theo từng mùa. Bạn có thể chụp ảnh với phông nền là phong cảnh Osaka cùng “Abenobea” và mua lại bức ảnh đó làm kỉ niệm trong chuyến du lịch Nhật Bản tự túc.

 

 

 

3.Trải nghiệm cảm giác mạnh

“EDGE THE HARUKASU” – nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác mạnh khi ngắm cảnh thành phố và nhảy từ độ cao 300m xuống. Bạn có thể trải nghiệm “EDGE THE HARUKASU” vào buổi tối. Cảm giác hồi hộp vào ban ngày và cảm giác xen lẫn lãng mạn vào ban đêm được tạo ra bởi bầu không khí khác nhau sẽ khiến bạn luôn thấy thích thú.

  

BẢN ĐỒ
LƯU Ý

Trẻ em (Dưới 4 tuổi) được miễn phí vé vào cổng.

- Trải nghiệm “EDGE THE HARUKAS” vào 3 khung giờ (10:00 - 12:00, 13:00 - 17:00, 18:00 - 21:00). Vào mỗi khung giờ trải nghiệm giờ nhận khách cuối cùng là trước 20 phút. Vì lý do thời tiết hoặc kiểm tra thiết bị nên trải nghiệm này có thể bị tạm dừng. 

- Giá trên chưa bao gồm phí trải nghiệm EDGE THE HARUKAS và tour bãi đổ trực thăng. Nếu quý khách muốn tham gia phải trả thêm phí dịch vụ.

 

 

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH NHẬT BẢN TỰ TÚC - KHÁM PHÁ TÒA CAO ỐC ABENO HARUKAS
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chờ xác nhận
75 người đã đặt
[0]
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số: 48-016/2022/TCDL-GPLHQT được Tổng cục Du lịch cấp lần 2 ngày 12/08/2022