DU LỊCH TOKYO - TOUR 1 NGÀY KHÁM PHÁ THỦ ĐÔ CỦA NHẬT BẢN

 • Yêu thích
 • Trạng thái tiếp nhận sản phẩm
 • Ngày sản phẩm kết thúc
 • Sản phẩm không thể huỷ
 • Số người tối thiểu có thể mua
 • Cách thanh toán
 • Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher
Du lịch Tokyo luôn là một điểm đến luôn thu hút khách du lịch nước ngoài khi bước chân đến xứ sở Phù Tang. Thủ đô Tokyo được biết đến là một thành phố sầm uất với nhịp sống năng động nhất Nhật Bản. Du khách sẽ được đi tham quan Tháp truyền hình nổi tiếng Tokyo, tham quan nơi sinh sống của Nhật Hoàng và trải nghiệm ngắm cảnh trên sông Sumida. Và một hoạt động được rất nhiều du khách yêu thích đó chính là mua sắm. Với tour du lịch 1 ngày của Sông Hàn Tourist sẽ giúp bạn khám phá Tokyo trọn vẹn nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay book thôi nào.

Các gói dịch vụ

 • GIÁ VÉ

  VND

  2,676,000

  Chọn
  Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)
  VND 2,676,000 /Mỗi khách
  Trẻ em (Từ 6-11 tuổi)
  VND 2,165,000 /Mỗi khách

Thông tin dịch vụ

CÁCH NHẬN VÉ 

- Sau khi hoàn tất thanh toán, mail xác nhận và E-voucher sẽ được gửi đến địa chỉ email của quý khách 

- Vui lòng mang theo E-voucher in sẵn hoặc đã lưu trên điện thoại và xuất trình cho nhân viên phụ trách tour vào ngày tham gia 

 

LỊCH TRÌNH 

- 7:30 - 8:30 Xe buýt sẽ đón khách từ các điểm đón từ khách sạn đến trạm xe buýt Hamamatsucho và xuất phát đi tham quan 

- Tham quan Tháp truyền hình Tokyo Tower(30 phút)

- Trải nghiệm trà đạo (35 phút)

- Đoàn dùng bữa trưa - đồ ăn Nhật Bản  (60 phút)

- Tham quan Hoàng Cung và cầu Nijubashi (30 phút)

- Đi thuyền ngắm cảnh trên sông Sumida (40 phút)

- Tham quan đền Sensoji và mua sắm ở khu phố Nakamise (45 phút)

- 17:30 Chương trình tour kết thúc ở trạm xe buýt Hamamatsucho 

 

ĐIỂM NỔI BẬT 

1.Tháp truyền hình Tokyo Tower

Tên chính thức là Tháp vô tuyến Nhật Bản, được hoàn thành vào năm 1958. Với chiều cao 333m, tháp tự hào là tháp khung thép tự đỡ có chiều cao chỉ xếp sau Tokyo Sky Tree. Từ năm 1958, mỗi buổi tối tháp được thắp sáng đèn. Về việc thắp sáng đèn thì chia ra thành Landmark Light - là đèn phát sáng hướng về tháp Tokyo và Diamond Vale - là đèn phát sáng hướng từ tháp Tokyo ra bên ngoài. Landmark Light thì mùa hè sẽ phát ra màu trắng, mùa đông phát ra màu cam. Diamond Vale là tháp ánh sáng 17 tầng, có 7 màu và sẽ thay đổi luân phiên mỗi lần 1 màu.

 

 

2.Hoàng cung Tokyo

Hoàng cung  là nơi ở của Thiên Hoàng, nằm ở Chiyoda, Tokyo. Nó nằm trong khu dinh thự của Edo Castle, từng là dinh cơ của Mạc Phủ Tokugawa. Kể từ năm Meiji thứ 2 (1869) trở đi, Thiên Hoàng Meiji dời thủ đô từ Kyoto đến Tokyo và chọn nơi đây làm Hoàng Cung. Với hơn 1000 năm lịch sử, Hoàng Cung Kōkyo là nơi ở của nhiều thế hệ Thiên Hoàng. Bên trong Kōkyo có Gosho là nơi ở của Thiên Hoàng; Kyuden là nơi tổ chức các sự kiện; Chōsha là nơi liên quan đến công việc của chính phủ; Momiji-yama Goyōsanjo là nơi trồng dâu nuôi tằm. Ở đây bạn còn có thể thấy được tàn tích của Edo Castle như Fushimiyakura. Đây cũng chính là điểm thu hút khách tham quan của Kōkyo.

 

 

3.Đền Sensoji 

Đền Sensoji là đền thờ Phật Giáo quan trọng của quận Asakura và thành phố Tokyo. Đây cũng được biết đến như một trong những đền thờ "sặc sỡ" nhất tại thành phố này. Theo truyền thuyết thì năm 628, có hai anh em nọ tạc tượng nữ bồ tát Kannon để làm lễ thả trên sông Sumida. Cứ mỗi lần họ thả tượng trôi theo dòng nước, tượng đều trở lại chỗ ban đầu, từ đó người dân dựng lên đền Sensoji.

 

LƯU Ý

- Địa điểm và thực đơn dùng bữa trưa có thể thay đổi.

- Trong điều kiện thời tiết xấu du khách sẽ không thể đi tham quan trên sông Sumida mà sẽ được đi tham quan địa điểm khác được chọn bởi hướng dẫn viên. 

- Trong trường hợp phòng trà đạo đóng cửa, du khách sẽ được đi tham quan đền Meiji

Khách hàng nhận xét (0)

DU LỊCH TOKYO - TOUR 1 NGÀY KHÁM PHÁ THỦ ĐÔ CỦA NHẬT BẢN
Gói dịch vụ
Tổng tiền
VND
Chờ xác nhận
1 người đã đặt
[0]