SHIKOKU RAIL PASS

Đặt vé


*Để không mất thời gian, quý khách vui lòng chuẩn bị trước bản sao Visa Nhật Bản khi đến mua vé Japan Rail Pass.
*Quý khách vui lòng đưa email có thông tin đặt vé hoặc in email ra cho nhân viên bán vé kiểm tra khi đến mua vé Japan Rail Pass.

Bảng giá chi tiết SHIKOKU RAIL PASS

 • Loại vé
  Thời hạn sử dụng
  Giá vé người lớn
  Giá vé trẻ em
 • Loại vé: Ordinary Car
  Thời hạn: 3 ngày
  Giá vé người lớn: 9.000 YEN 1.620.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 4.500 YEN 810.000 VNĐ
 • Loại vé: Ordinary Car
  Thời hạn: 4 ngày
  Giá vé người lớn: 10.000 YEN 1.800.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 5.000 YEN 900.000 VNĐ
 • Loại vé: Ordinary Car
  Thời hạn: 5 ngày
  Giá vé người lớn: 11.000 YEN 1.980.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 5.500 YEN 990.000 VNĐ
 • Loại vé: Ordinary Car
  Thời hạn: 7 ngày
  Giá vé người lớn: 13.000 YEN 2.340.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 6.500 YEN 1.170.000 VNĐ

Đặc điểm

JR Shikoku là loại thẻ đi tàu điện limited express và tàu thông thường trên tất cả các tuyến JR Shikoku và Tosha Kuroshio (riêng tàu Iyonadamonogatari vận hành từ ga Yawatahama đến ga Matsuyama trên tuyến Yosan phải trả thêm phí).
Ngoài ra JR Shikoku còn áp dụng cho tất cả các loại tàu vận hành trên tuyến Asato, Kotoden, Iyotetsu và Tosaden.

Các địa điểm trên hành trình


Tỉnh Kouchi được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú, tuyệt đẹp như con đường ven biển một bên là biển, một bên là những vách đá nối tiếp nhau, hay những dãy núi xanh xanh trùng điệp, những con sông thơ mộng, tiêu biểu là sông Shimanto.
Bạn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi như chèo thuyền Kayak trên sông Shimanto. Ngoài ra, bạn còn có dịp chiêm ngưỡng tận mắt màn trình diễn ngoạn mục của các chú cá voi ở giữa biển.
Đồng thời, bạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn truyền thống Sawachi ryouri, đặc sản của vùng Kouchi, là món ăn được sắp đặt một cách nghệ thuật trên dĩa lớn với đủ loại cá tươi ngon, như cá ngừ đại dương. Du khách có thể cùng gia đình, bạn bè đến dùng bữa Sawachi ryouri, được bày trí cả những đặc sản vùng núi, vùng biển.


Tokushima, bạn sẽ được dịp tận mắt nhìn thấy vòng xoáy Uzushio trên biển, được cho là có kích thước lớn trên thế giới. Vòng xoáy nước cuộn tròn vào nhau cùng với âm thanh cực lớn của biển, đã tạo ra một quang cảnh kì vỹ đến khó tin. Du khách có thể leo lên thuyền du ngoạn, quan sát vòng xoáy cực lớn ở cự ly rất gần.
Tokushima còn nổi tiếng với điệu múa Awa Odori. Lời bài hát dễ thương, nhí nhảnh, khiến người xem không thể không hòa cùng âm nhạc để cùng nhảy với mọi người.
"Người múa trông rất hâm,Người xem cũng rất hâm,
Nếu cả hai đều trông rất hâm,Vậy tại sao ta không cùng nhảy múa ?"


Ehime, có đặc sản nổi tiếng là quýt, còn nổi tiếng với suối nước nóng Dogo Onsen. Đây là một trong những suối nước nóng từ thời xa xưa, có lịch sử 3000 năm tuổi. Con đường Shimanami với chiều dài 70 km, là tuyến đường lý tưởng nhất dành cho các du khách yêu thích bộ môn xe đạp. Du khách có thể vừa đạp xe vừa ngắm những hòn đảo nhỏ nổi trên mặt biển Setonai đẹp thơ mộng.
Đến đây, bạn còn có dịp trải nghiệm với bộ môn leo núi trên ngọn núi Ishizuchi cao chót vót, tưởng như chạm đến mây xanh. Leo lên đỉnh núi, cả thiên nhiên hùng vĩ như rộng mở trước mắt, hướng tầm nhìn của du khách toàn cảnh đảo Shikoku. Hay trải nghiệm ngồi trên cáp treo từ từ lơ lửng trên cao, nhìn xuống cảnh sắc bên dưới, được biến hóa theo từng mùa.

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc gọi đến số +66 28 878 5452