HOKKAIDO PASS

Đặt vé


*Để không mất thời gian, quý khách vui lòng chuẩn bị trước bản sao Visa Nhật Bản khi đến mua vé Japan Rail Pass.
*Quý khách vui lòng đưa email có thông tin đặt vé hoặc in email ra cho nhân viên bán vé kiểm tra khi đến mua vé Japan Rail Pass.

Bảng giá chi tiết HOKKAIDO PASS

 • Loại vé
  Thời hạn sử dụng
  Giá vé người lớn
  Giá vé trẻ em
 • Loại vé: Sapporo-Noboribetsu Pass
  Thời hạn: 4 ngày
  Giá vé người lớn: 8.000 YEN 1.440.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 4.000 YEN 720.000 VNĐ
 • Loại vé: Ordinary Car
  Thời hạn: 5 ngày
  Giá vé người lớn: 19.000 YEN 3.420.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 9.500 YEN 1.710.000 VNĐ
 • Loại vé: Ordinary Car
  Thời hạn: 7 ngày
  Giá vé người lớn: 25.000 YEN 4.500.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 12.500 YEN 2.250.000 VNĐ
 • Loại vé: Sapporo-Furano Area Pass
  Thời hạn: 4 ngày
  Giá vé người lớn: 9.000 YEN 1.620.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 4.500 YEN 810.000 VNĐ

Đặc điểm

JR Hokkaido bao gồm 1 loại thẻ JR Hokkaido với nhiều lựa chọn 
về thời gian khác nhau như 5, 7 ngày liên tiếp. Với JR Hokkaido du khách có thể di chuyển không giới hạn trên các tuyến tàu được vận hành bởi JR Hokkaido trong khu vực đảo Hokkaido và một số tuyến xe bus (có loại trừ).

Các địa điểm trên hành trình


Là thành phố du lịch được ban cho nguồn tài nguyên thiên nhiên, khí hậu, và thực phẩm vô cùng phong phú. Đến Sapporo bạn có sẽ nhiều trải nghiệm thú vị mà không thể có được ở các thành phố khác.Tại khu phố hoa lệ Susukino, du khách sẽ hoàn toàn hài lòng với thực đơn thịnh soạn của Hokkaido gồm các đặc sản vùng biển và vùng núi.Hơn nữa, tại Công viên Shiroikoibito Park, bạn còn có dịp trải nghiệm làm thử bánh cookies, làm món quà kỉ niệm dành tặng người thân, hay uống thử loại bia ngon nhất chỉ có ở Sapporo tại khu vườn Sapporo Beer Garden.


Tại Hakodate, bạn có thể ngắm nhìn cả thế giới về đêm từ trên ngọn núi cao. Vẻ đẹp của sự tương phản giữa cảnh đêm với mặt biển lấp lánh là điểm đặc trưng của quang cảnh nơi đây, nơi được biết đến là địa điểm ngắm cảnh đêm lớn thứ ba trên thế giới. Bạn có thể cùng người yêu thương đến đây thưởng ngoạn cảnh đêm, và cùng lưu giữ lại khoảnh khắc lãng mạn này.
Hơn nữa, bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn cả dãy phố tráng lệ mang đậm dấu ấn phong cách từ các nước khác nhau như Châu Âu. Bạn sẽ được dịp tự do mua sắm ở Bay Area, là nơi tập trung rất nhiều quán café và cửa hàng bán đồ lưu niệm.


Otaru cách thành phố Sapporo 40 phút đi bằng xe điện. Kênh đào nằm gần nhà ga Otaru là điểm đến du lịch, được nhiều người biết đến. Các dãy nhà kho cổ làm bằng gạch và công trình kiến trúc lịch sử còn nằm rải rác nơi đây.
Khi bóng chiều hoàng hôn buông xuống, cũng là lúc thành phố Otaru bắt đầu thắp sáng những ngọn đèn đốt bằng gas cổ điển dọc theo bờ sông. Đi dọc theo con kênh trong không gian lãng mạn đó, bạn hãy dừng chân ghé lại những quán bar sang trọng, hay tự do mua sắm các sản phẩm được chế tác bằng thủy tinh và những hộp nhạc đẹp lung linh

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc gọi đến số +66 28 878 5452