EAST RAIL PASS

Đặt vé


*Để không mất thời gian, quý khách vui lòng chuẩn bị trước bản sao Visa Nhật Bản khi đến mua vé Japan Rail Pass.
*Quý khách vui lòng đưa email có thông tin đặt vé hoặc in email ra cho nhân viên bán vé kiểm tra khi đến mua vé Japan Rail Pass.

Bảng giá chi tiết EAST RAIL PASS

 • Loại vé
  Thời hạn sử dụng
  Giá vé người lớn
  Giá vé trẻ em
 • Loại vé: Nagano, Niigata Area Pass
  Thời hạn: 5 ngày
  Giá vé người lớn: 18.000 YEN 3.240.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 9.000 YEN 1.620.000 VNĐ
 • Loại vé: Tohoku Area Pass
  Thời hạn: 5 ngày
  Giá vé người lớn: 20.000 YEN 3.600.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 10.000 YEN 1.800.000 VNĐ
 • Loại vé: Tohoku - South Hokkaido Rail Pass
  Thời hạn: 6 ngày
  Giá vé người lớn: 24.000 YEN 4.320.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 12.000 YEN 2.160.000 VNĐ
 • Loại vé: East - South Hokkaido Rail Pass
  Thời hạn: 6 ngày
  Giá vé người lớn: 27.000 YEN 4.860.000 VNĐ
  Giá vé trẻ em: 13.500 YEN 2.430.000 VNĐ

Đặc điểm

Đang cập nhật    

Các địa điểm trên hành trình


Miyagi là một điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch ở vùng Đông Bắc Nhật Bản. Khí hậu quanh năm khá ôn hòa thích hợp cho du lịch.Vào mùa xuân, hoa anh đào nở dọc bờ sông Shiroiishi. Bạn có thể đi tản bộ dọc bờ sông hay ngồi trên thuyền và ngắm nhìn hàng trăm cây hoa anh đào đang khoe sắc nở rộ. Vào mùa hè, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội Tanabata(Thất tịch) ở Nhật.Vào mùa thu, bạn có thể đi leo núi ở Naruko Gorge nơi có độ sâu hơn 100 mét và chiêm ngưỡng những tán lá mùa thu hay ngắm nhìn một trong ba thác nước đặc biệt nhất ở Nhật Bản, thác Akiu otaku. Vào mùa đông nơi đây trở thành thị trấn của những ánh đèn lãng mạn ở Sendai. Từ 15 đến 31 tháng 12, những cây xanh dọc theo đại lộ Aoba và Jozenji được thắp sáng trong vẻ đẹp lộng lẫy của lễ hội ánh sáng.


Thác Shiraito là thác nước nhân tạo nằm dọc con đường Shiraito Highland Way nối liền Karuizawa và Kitakaruizawa. Không giống như các thác nước tự nhiện được hình thành từ nước sông đổ vào, Shiraito được con người tạo ra bằng cách phun nước ngầm từ dưới lên mặt đá nên nước của thác rất trong và mảnh, luôn đổ xuống một lượng nước nhất định. Đây cũng chính là lý do nó có tên là Shiraito (nghĩa là sợi chỉ trắng). Xung quanh thác nước được bao bọc bởi màu xanh của cây cối, do đó vào mùa hè không khí nơi đây luôn mát mẻ hơn trong thành phố. Ngắm nhìn thác nước nhỏ đổ xuống, tâm trạng người ngắm sẽ thư thái hơn và chỉ muốn ngắm mãi không thôi.Vào mùa thu, cây cối xung quanh thay sắc áo đỏ tạo nên bức tranh hữu tình tuyệt đẹp, tương phản giữa sắc đỏ của lá cây và màu trắng của thác nước.


Niigata là vùng duyên hải chạy dọc biển Nhật Bản, có trung tâm là thành phố Niigata – thành phố trung tâm đầu não hành chính của tỉnh Niigata, và các thành phố khác như Agano, Murakami..

Thành phố Niigata vốn là một thành phố cảng phát triển từ xưa nên có rất nhiều điểm tham quan giàu giá trị lịch sử như Bảo tàng văn hóa phương bắc, Nhà cổ Sasagawa – được chỉ định là tài sản văn hóa quan trọng. Ở thành phố Murakami nằm về phía Đông Bắc thành phố Niigata có Suối nước nóng Senami Onsen nằm đối diện biển Nhật Bản. Đây là nơi có thể vừa ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng, vừa thảnh thơi ngắm cảnh biển nên đừng bỏ lỡ nhé! Thành phố Agano nổi tiếng với Hồ Hyo – nơi cư trú của loài thiên nga. Từ mùa thu đến mùa đông hàng năm có khoảng hơn 5000 con chim thiên nga tập trung về đây.

Bạn có thắc mắc cần giải đáp? Hãy gửi liên hệ cho chúng tôi hoặc gọi đến số +66 28 878 5452