Khám phá TOCHIGI

Khám phá Nikko

Khám phá Nikko

Nikko vẫn còn những di sản thế giới mà ở đó bạn có thể cảm nhận được lịch sử của đất nước này. Bên cạnh là những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt sắc suốt bốn mùa hay là các công viên giải trí vui nhộn hấp dẫn và dĩ nhiên là cả những suối nước nóng truyền thống của đất nước ôn đới này.

Đền NIKKO TOSHOGU

Quần thể đền chùa được xây dựng bên trong thành phố bao gồm đền Nikko Toshogu cùng một đền và một chùa khác đã được bầu chọn là di sản thế giới. Ngôi đền thờ vị tướng quân thời Edo là Tokugawa Ieyasu với sảnh đền, cổng đền, hành lang và tòa tháp chuông đều là những di sản văn hóa trọng yếu, quốc bảo của đất nước Nhật Bản.

Hồ Chuzenji

Từ đền Nikko Toshogu chỉ mất 30 phút đi xe qua cung đường Irohazara, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên vô cùng đặc sắc tại khu hồ Chuzenji. Khu bờ hồ nổi tiếng với cảnh lá đỏ mùa thu vô cùng quyến rũ cùng những tòa biệt thự ngoại quốc được xây dựng nối tiếp nhau tiêu biểu là những tòa đại sứ quán Châu Âu có tuổi thọ là 100 năm.

Nikko vào thu

Một Nikko thiên nhiên xinh đẹp đặc biệt quyến rũ nhất vào mùa thu. Những con phố vẫn còn đậm chất lịch sử trải dài, với lá đỏ đang thắm dần những màu vô cùng sông động. Khoảnh khắc Nikko cả vùng nhuộm một màu đỏ thắm, đấy cũng chính là lúc thành phố vào độ đẹp nhất của mình.

Thác Kegon

Thác nước kỳ vĩ, đổ xuống từ độ cao 100m là một trong ba thác nước nổi tiếng nhất Nhật Bản. Di chuyển bằng thang máy xuống đài quan sát, du khách sẽ được trực diện chiêm ngưỡng dòng thác mạnh mẽ từ trên cao đổ xuống. Mùa thu là thời điểm tuyệt nhất trong năm để tham quan nơi đây khi khung cảnh thiên nhiên xung quanh thác được bao trùm bởi màu lá đỏ rực rỡ.

IROHA ROAD

Cung đường gồm tuyến đường lên và tuyến đường xuống với tổng cộng 48 khúc cua được đặt tên theo 48 kí tự. Những đoạn dốc nối tiếp nhau với mỗi khúc cua được bảng biểu thị tên theo thứ tự: i, ro, ha,… tương ứng với (a i u e o) trong bảng chữ cái Hiragana. Khi quẹo qua mỗi khúc cua, bạn hãy thử đọc to từng kí tự nhé!

Khám phá Nikko
Suối nước nóng ở Nikko

Suối nước nóng ở Nikko

Bạn còn có thể trải nghiệm suối nước nóng truyền thống Nhật Bản ở Nikko đấy!
Với tác dụng giúp thư giãn, xóa tan những mệt mỏi hằng ngày, ngoài ra còn có hiệu quả làm đẹp da.
Ở suối nước nóng Yunishigawa vào mùa đông còn có những ngôi nhà băng nhỏ Kamakura vô cùng dễ thương.

Suối nước nóng Kinugawa

Dọc theo con sông Kinugawa chảy quanh thung lũng là khu suối nước nóng lớn nổi bật của vùng Kanto với biết bao khách sạn và nhà nghỉ truyền thống mọc san sát nhau.Khách sạn tại đây có góc nhìn tuyệt vời toàn cảnh thung lũng rộng lớn với hồ tắm lộ thiên giúp du khách thưởng thức phong cảnh thiên nhiên bốn mùa khi ngâm mình trong làn nước tinh khiết.

Suối nước nóng Yunishigawa

Dọc thung lũng sông Yunishigawa là rất nhiều nhà nghỉ truyền thống được xây dựng cùng với nhà dân. Với vị trí địa lý nằm sâu hơn khu suối nước nóng Kinugawa, du khách sẽ được cảm nhận thiên nhiên hoang sơ, huyền bí và hương vị thật nhất của những món ăn địa phương.