Khám phá TOCHIGI

edo wonder land

edo wonder land

Đặc biệt khi tham quan Edo Wonderland, du khách còn có thể bắt gặp các Samurai dũng cảm và cả những Ninja bí ẩn.
Hơn nữa, bạn cũng có thể hóa thân thành samurai, Ninja hay các cô gái Edo xinh đẹp (Machimusume) nếu muốn.

nyanmage

Edo wonderland la gi?

Nikko Edo Wonderland – công viên chủ đề duy nhất tại Nhật Bản tái hiện thời kì Edo.
Tại nơi kỳ thú này, bạn sẽ được gặp gỡ các samurai, các nàng Oiran hay cả Ninja bí ẩn và hóa thân thành những nhân vật này nữa đấy!
Du khách sẽ có chuyến tham quan Nhật Bản thật khó quên khi thưởng thức những màn trình diễn tuyệt đỉnh của Geisha, hóa thân thành những nàng công chúa Edo xinh đẹp hay trải nghiệm Ninja thật sống động chỉ có tại Edo Wonderland đấy!

Những điều kỳ thú tại Edomura

 • Trải nghiệm thời đại Edo

  Một điểm tham quan diệu kỳ đưa bạn ngược dòng thời gian trở về Nhật Bản xa xưa, nơi bạn có thể gặp gỡ các samurai, ninja hay những nàng công chúa kiêu kỳ.

 • Gặp gỡ Ninja

  Ninja nổi tiếng nhất Edo sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm khó quên qua những màn truy đuổi kịch tính cùng vũ khí là Shuriken. Bạn còn có thể hóa thân thành Ninja nữa đấy!

 • Nhiều lễ hội đặc sắc

  Người dân Edo xưa rất thích những lễ hội nhộn nhịp thường được tổ chức để chào đón các mùa trong năm.

Thỏa thích vui chơi tại Edomura

 • Hóa thân

  Hãy tham gia những hoạt động đặc sắc tại Edomura như hóa thân thành người dân Edo bình dị, những samurai mạnh mẽ, ninja bí ẩn hay những nàng công chúa xinh đẹp và dạo bộ quanh làng để hòa mình vào bầu không khí cổ xưa nhé!

 • Ẩm thực

  Nơi đây còn bày bán rất nhiều món ăn thời Edo đã từng được người dân Nhật Bản yêu thích. Bạn có thể thưởng thức bữa ăn truyền thống Nhật Bản với mì soba hay món thịt thơm ngon.

 • Thưởng thức các màn trình

  Đến Edomura bạn còn có thể thưởng thức nhiều màn trình diễn tuyệt đỉnh của các Ninja, những vở kịch thú vị hay vũ đạo tuyệt mỹ của các cô Oiran.