KHÁM PHÁ AICHI VÀ HAMAMATSU

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ VÀ ĐẦY MÀU SẮC Ở AICHI VÀ HAMAMATSU

Nằm tiếp giáp với biển , Khí hậu và thời tiết chan hòa, đa dạng về nguồn tài nguyên khoáng sản đã tạo nên những thắng cảnh thiên nhiên đẹp thu hút khách du lịch.Trong số đó Aichi và Hamamatsu là hai điểm thu nhiều khách du lịch.

 • Aichi nằm ở đâu?

  Aichi nằm ở trung tâm của Nhật Bản và là một trong 5 thành phố lỡn của Nhật Bản. Ngoài ra, còn có một sân bay quốc tế Nagoya cũng góp phần thúc đẩy vào việc hội nhập quốc tế tại đây.
  Đặc biệt vẻ đẹp của mùa thu ở đây bạn có thể vừa ngắm lá phong vừa có thể ngắm hoa anh đào. Đây cũng chính là nét độc đáo của thời tiết Aichi

 • Hamamatsu nằm ở đâu?

  Hamamatsu là vùng đất nổi tiếng với vị tướng Tokugawa Ieyasu, từ vùng đất này Nhật Bản đã thống nhất làm một.Với kiểu khí hậu ôn hòa rất thuận tiện cho việc đi du lịch.
  Hồ Hamana là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, từ thời xưa người Nhật rất thích du ngoạn và ngắm cảnh ở đây.Ngoài ra, Lươn được đánh bắt ở đây được coi là đặc sản của vùng Hamamatsu.

Hãy đến với Aichi & Hamamatsu để tận hưởng kì nghỉ của bạn!

Nổi bật Aichi

 • Lâu đài Inuyama

  Lâu đài Inuyama

  Từ trên đỉnh thành được xây dựng trên ngọn đồi cao dọc bờ sông Kisogawa, bạn có thể ngắm bao quát phong cảnh tuyệt đẹp bên dưới. Xung quanh vẫn còn khu thị trấn cổ của thành Inuyama với nhiều địa điểm tham quan còn lưu dấu những biến động lịch sử.

 • Mì Miso

  Mì Miso

  Không phải là phóng đại khi nói rằng bất kỳ món ăn nào có nêm Miso đều là ẩm thực Nagoya. Thật là thiếu sót nếu như nhắc đến Nagoya mà không nhắc đến Miso. Một khi đã đến thăm thành phố Nagoya của Nhật Bản mà du khách không thưởng thức mì udon Miso nikomi thì đó là một điều đáng tiếc.

 • Hải sản của Aichi

  Hải sản của Aichi

  Được bao quanh bởi hai đảo Ise và Mikawa nên tỉnh Aichi rất giàu về nguồn tài nguyên biển.Vùng trung nguyên trải dài với những ngọn núi hùng vĩ mang lại nguồn tài nguyên khoáng sản vô tận và hải sản nổi tiếng tươi ngon. Các bạn nhất định hãy thưởng thức món cua tuyệt phẩm nơi đây nhé!

 • Cánh gà rán

  Cánh gà rán

  Cánh gà ướp với nước sốt cay cay ngọt ngọt chiên giòn rồi rắc tiêu hoặc mè. Món cánh gà này luôn được người dân bản địa lẫn khách du lịch rất yêu thích.

Nổi bật HAMAMATSU

 • Hồ Hamana

  Hồ Hamana

  Vẻ đẹp Hồ Hamana từ thời xưa đã được miêu tả rất nhiều trong thơ ca. Từ trên cáp treo hoặc du thuyền bạn sẽ ngắm nhìn được toàn cảnh vẻ đẹp của hồ.

 • Nhà trọ Nhật Bản

  Nhà trọ Nhật Bản

  Dọc trên bờ hồ Hamana có một dãy nhà trọ suối nước nóng. Bạn sẽ vừa được ngắm cảnh đẹp tại suối nước nóng và hồ Hamana vừa được trải nghiệm ẩm thực địa phương.

 • Công viên hoa HAMAMATSU

  Công viên hoa HAMAMATSU

  Các bạn nhất định hãy đến tham quan một trong những vườn hoa anh đào và tulip nổi tiếng thế giới và chiêm ngưỡng giàn hoa tử đằng cao 150m nhé!

 • Đặc sản lươn

  Đặc sản lươn

  Lươn của hồ Hamana là đặc sản nổi tiếng nhất Nhật Bản.