• Shiki - Sakura

  Shiki - Sakura

  Ước tính có khoảng 8000 cây hoa anh đào(với nhiều loại hoa anh đào khác nhau) và mỗi năm cứ 2 lần vào mùa xuân và mùa thu hoa sẽ nở. Hoa anh đào nở vào mùa đông là một hiện tượng hiếm của thiên nhiên cho nên đây là một điểm rất thu hút khách du lịch.

 • Kourankei

  Korankei

  Korankei được biết đến như một địa điểm ngắm lá đỏ nổi tiếng ở Nhật Bản , với nhiều loại cây lá đỏ khác nhau(đỏ, cam,vàng) trộn lẫn phản chiếu trên bầu trời xanh.Vào buối tối sẽ có những dây đèn được thắp lên cây tạo ra một khung cảnh lãng mạn.

 • Con đường Chyuma

  Con đường Chuma

  Con đường Chuma là vận chuyển muối (được tạo từ vịnh Mikawa) qua khu vực miền núi nên thường được gọi là “Con đường muối” .

 • Mì Miso

  Mì Miso

  Không phải là phóng đại khi nói rằng bất kỳ món ăn nào có nêm Miso đều là ẩm thực Nagoya. Thật là thiếu sót nếu như nhắc đến Nagoya mà không nhắc đến Miso.

 • Cánh gà rán

  Cánh gà rán

  Cánh gà ướp với nước sốt cay cay ngọt ngọt chiên giòn rồi rắc tiêu hoặc mè. Món cánh gà này luôn được người dân bản địa lẫn khách du lịch rất yêu thích.

KHÁM PHÁ AICHI

KHÁM PHÁ AICHI

Là 1 tỉnh nằm giữa Tokyo và Osaka với tài nguyên khoáng sản phong phú.
Từ trong nội thành Nagoya chỉ mất một tiếng đồng hồ đi xe để đến các địa điểm ngắm lá phong hay hoa anh đào.
Nhất định các bạn hãy đi du lịch Aichi vào mùa lá đỏ nhé.

Tỉnh Aichi từ thời xưa là vùng đất của Samurai

Tỉnh Aichi từ thời xưa là vùng đất của Samurai và cũng chính tại đây đã tổ chức hàng ngàn cuộc thi đấu Samurai. Chính vì thế còn rất nhiều tòa nhà mang tính lịch sử tại đây.Nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan các tòa lâu đài tại đây nhé!

 • Lâu đài Nagoya

  Lâu đài Nagoya

  Lâu đài Nagoya là một trong số 100 tòa lâu đài được chọn làm di tích lịch sử có ý nghĩa đặc biệt của quốc gia. Nơi đây thường được mọi người biết đến với các tên gọi “lâu đài cá voi vàng” .

 • Lâu đài Okozaki

  Lâu đài Okazaki

  Đây là nơi ra đời của ngài Tokugawa Ieyasu, một vị tướng Samurai vĩ đại thời Chiến quốc.

 • Lâu đài Inuyama

  Lâu đài Inuyama

  Với tòa tháp cổ nhất Nhật Bản, lâu đài Inuyama được xem là một bảo vật Quốc gia.

Hãy đến tham quan và cảm nhận nhé!

 • Bảo tàng Mèo Vẫy Tay

  Bảo tàng “Mèo Vẫy Tay”

  Mèo Maneki được xem là biểu tượng cho tiền bạc và may mắn nên gần như các siêu thị, trung tâm thương mại đều đặt ngay trước của ra vào để đón lộc. Bảo tàng” Mèo Maneki” có triển lãm trên dưới hàng ngàn mẫu mèo các loại được tạo bởi các nghệ nhân chuyên môn cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự thiết kế cho riêng mình một chú mèo theo phong .Cách mà bạn thích đấy!

 • Lâu đài Okozaki

  Chợ Osu

  Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Nagoya!!
  Osu được xem như một trong những đường phố mua sắm nhộn nhịp nhất Nhật Bản, từ các cửa hàng điện tử gia dụng , cửa hàng thời trang đến tiệm ẩm thực đã làm nên một khu chợ sầm uất thu hút khách du lịch.

 • Con đường dạo bộ Yakimono

  Con đường dạo bộ Yakimono

  Dọc suốt 1.6 km con đường đi bộ Yakimoto được lát bằng những mảnh gốm đủ sắc là những lò nung truyền thống và cột khói từ gạch đỏ. Tất cả những điều đó đã tạo nên bầu không khí đặc sắc và hoài cổ nơi đây.