Tại sao chọn MSIG?

Nhằm tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn mà không phải lo về sức khỏe khi có vấn đề hay những chuyến bay bị trì hoãn, những kiện hành lý bỗng dưng thất lạc. Với gói bảo hiểm du lịch của công ty MSIG, khách hàng sẽ không phải bận tâm về bất kỳ những sự cố nào không mong muốn, đồng thời còn được hưởng các mức phí bồi thường với giá trị gói bảo hiểm vô cùng thích hợp.

Hỗ trợ du lịch toàn cầu 24/7

Đáp ứng yêu cầu xin visa

Hoàn phí khi visa bị từ chối

Nhận ngay Giấy chứng nhận điện tử

Hỗ trợ chi phí Tai nạn cá nhân lên tới 3 tỷ VNĐ

Hỗ trợ chi phí Y tế lên tới 2,7 tỷ VNĐ

Bồi hoàn cho Hành lý bị chậm hoặc thất lạc

Bồi hoàn cho Đồ đạc tư trang bị mất hoặc hư hỏng

Bồi hoàn cho chuyến bay bị trễ, hoãn, hủy

Biểu phí bảo hiểm

Đông Nam Á

Bao gồm các quốc gia như Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor

Easy 1Easy 2Easy 3Easy Visa

Mua Chi tiết

Châu Á

Bao gồm các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, Úc, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, New Zealand, Đài Loan

Easy 1Easy 2Easy 3Easy Visa

Mua Chi tiết

Toàn cầu

Tất cả các quốc gia, loại trừ các quốc gia bị cấm vận theo Nghị quyết của Liên Hiệp Quốc, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và Vương Quốc Anh

Easy 1Easy 2Easy 3Easy Visa

Mua Chi tiết

Tổng đài Hỗ trợ trong chuyến đi:

+ 66 2039 5728

Hỗ trợ du lịch toàn cầu 24/7

Tổng đài Hỗ trợ trước và sau chuyến đi:

0888 176 198

Thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính).
Không bao gồm các ngày lễ, Tết

Quy định bồi thường

Khách hàng vui lòng đọc kỹ các thông tin về phạm vi được bảo hiểm, quy định và các thủ tục bồi thường để quy trình được diễn ra nhanh chóng.

PHẠM VI BẢO HIỂM

  • Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ bảng phí và mức phí được bảo hiểm đối với các trường hợp xảy ra trong file đính kèm sau
  • Phí bảo hiểm sẽ được hoàn lại trong trường hợp người được bảo hiểm không xin được Visa

download pdf

LƯU Ý YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

  • Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho quý khách hàng với các dịch vụ MSIG, khách hàng cần lưu ý những thủ tục sau đây để MSIG hỗ trợ nhanh chóng và bảo vệ trọn vẹn các quyền lợi cho khách hàng. Quý khách vui lòng tham khảo các thủ tục trong file PDF đính kèm.

download pdf

QUY TRÌNH BỒI THƯỜNG

  • Để nắm rõ hơn về quy trình và hồ sơ yêu cầu bồi thường, quý khách vui lòng tham khảo trong file PDF đính kèm. Nếu có bất cứ vấn đề gì cẩn giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới.

download pdf

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để yêu cầu bồi thường Bảo hiểm du lịch?

Quý khách có thể tải Hướng dẫn thủ tục khiếu nại bổi thường Bảo hiểm du lịch tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0888 176 198 theo giờ hành chính để được giải đáp thắc mắc.


Quý khách vui lòng thu thập đầy đủ các chứng từ và thông tin theo Hướng dẫn thủ tục khiếu nại bồi thường của chúng tôi.

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ toàn cầu 24/7 của MSIG Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp, bao gồm: Cấp cứu y tế khẩn cấp, giới thiệu dịch vụ y tế và Bảo lãnh viện phí.


Quý khách có thể liên hệ Tổng đài để được tư vấn hướng dẫn thủ tục bồi thường khi ở nước ngoài để có thể thu thập đủ thông tin cần thiết cho việc bồi thường ở Việt Nam.

Mọi yêu cầu bồi thường phải được thông báo bằng văn bản hoặc gửi hồ sơ bản gốc tới văn phòng MSIG Việt Nam trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm.

Để hỗ trợ yêu cầu bồi thường, Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý của các hãng hàng không hoặc gặp nhân viên phụ trách vấn đề này tại sân bay ngay khi có thông tin về chuyến bay bị hoãn để yêu cầu xác nhận bằng văn bản. Các hãng bay sẽ luôn hỗ trợ hành khách để cung cấp thông tin này.

Liên hệ

Công ty TNHH TM Du lịch và dịch vụ Sông Hàn

Chi nhánh TP. HCM

Tòa nhà Bảo Việt - tầng M, 233 Đồng Khởi,
Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 028-7301-2939

Chi nhánh Hà Nội

Tầng 10, Tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024-7300-1700Mua ngay