Tokyo Metro PassLet's go Japan!

Khi sử dụng dịch vụ của Tokyo Metro bạn có thể tận hưởng một chuyến du lịch Tokyo Nhật Bản thật thoải mái, an toàn và tiện lợi.

Tokyo Metro PassA simple card!

Tokyo Metro là một công ty tàu điện ngầm lớn điều hành chín tàu điện ngầm ở Tokyo và mang theo khoảng 7,5 triệu khách hàng mỗi ngày. Đây cũng là một công ty tàu điện ngầm truyền thống có phương tiện tàu điện ngầm đầu tiên ở Nhật Bản. Mạng lưới dài 539.4 => 195.1 km và tạo thành một mạng lưới đường sắt khổng lồ ở khu vực đô thị Tokyo.

Trãi nghiệm du lịch Tokyo cùng hệ thống tàu Tokyo Metro


VÉ TÀU TOKYO METRO LÀ GÌ?

Tokyo Metro là một công ty tàu điện ngầm lớn điều hành chín tàu điện ngầm ở Tokyo và mang theo khoảng 7,5 triệu khách hàng mỗi ngày. Đây cũng là một công ty tàu điện ngầm truyền thống có phương tiện tàu điện ngầm đầu tiên ở Nhật Bản. Mạng lưới dài 539.4 = > 195.1 km và tạo thành một mạng lưới đường sắt khổng lồ ở khu vực đô thị Tokyo.

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Giá vé rẻ hơn so với mua nhiều chặng lẻ, tiện lợi.
 • Nhận vé một cách nhanh chóng, dễ dàng và sử dụng ngay lập tức.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian xếp hàng và mua các vé lẻ.
 • 2 trẻ sơ sinh (1-5 tuổi) có thể đi miễn phí nếu được đi kèm cùng 1 người lớn
 • Thoải mái di chuyển bằng tàu điện ngầm Tokyo không giới hạn, số chuyến đi qua 13 tuyến đường trong 24 tiếng, 48 tiếng hay 72 tiếng không giới hạn số lượng lên xuống và được áp dụng cho toàn bộ các tuyến của Tokyo Metro và Toei Subway với giá ưu đãi:
  1. Các tuyến của Tokyo Metro: tuyến Ginza, Marunouchi, Hibiya, Tozai, Chiyoda, Yurakucho, Hanzomon, Namboku và Fukutoshin.
  2. Các tuyến của Toei Subway: tuyến Asakusa, Mita, Shinjuku, Oedo.
 • Tàu điện ngầm Tokyo đưa bạn đến những địa điểm phổ biến nhất ở Tokyo như Đền Sensoji ở Asakusa, giao lộ đường ở Shibuya, Kabukicho ở Shinjuku, chợ Tsukiji ở Tsukiji, Nhà hát Kabuki-za ở Higashi-ginza và tháp Tokyo Skytree ở Kamiyacho. Ngay cả trong những ngày mưa hoặc giờ cao điểm buổi sáng, tàu điện ngầm là phương tiện thuận lợi để đi từ điểm du lịch này đến điểm khác.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Quý khách sẽ có cơ hội trúng các sản phẩm cực kì hấp dẫn trong chương trình . Cùng du lịch Tokyo Nhật Bản và rinh về nhà các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Các khách hàng khi mua gói sản phẩm du lịch thuộc chương trình tại các chi nhánh của Công ty du lịch Sông Hàn sẽ được tham gia bốc thăm may mắn để nhận phần quà từ các nhãn hiệu liên kết. Quý khách vui lòng click ô tương ứng bên dưới để biết thông tin chi tiết về quà tặng.

Thời gian khuyến mãi

Đợt 1: 3/8 đến 8/9 năm 2019

Đợt 2: 1/11 năm 2019 đến 1/3 năm 2020

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 1. Xác nhận đặt vé thành công: Bạn sẽ nhận được voucher sử dụng dịch vụ trong vòng 24 giờ.
 2. Xuất trình voucher bằng bảng in hoặc bằng điện thoại tại các quầy thông tin để đổi lấy Thẻ tàu điện ngầm Tokyo
 3. Thời gian sử dụng thẻ được tính kể từ thời điểm bạn sử dụng thẻ lần đầu tiên và có hiệu lực trong vòng 24/48/72 tiếng tùy theo loại thẻ bạn chọn mua. Ví dụ: Thẻ tàu điện ngầm Tokyo dùng trong 48 tiếng, bạn bắt đầu sử dụng thẻ lần đầu tiên vào lúc 10:00 ngày 20/07 thì thẻ sẽ hết hạn vào 10:00 ngày 22/07.

Địa điểm đổi thẻ


 • 【1】【Sân bay Quốc tế Narita】
 • 【2】【Sân bay Haneda】
 • 【3】【Quầy Shinjuku Takashimaya】
 • 【4】【Sân bay Quốc tế Kansai】
 • 【5】【JR Nanba OCAT 】
 • 【6】【Sân bay Nagoya】

LƯU Ý:

• Vui lòng xuất trình hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu. • Đối với vé trẻ em, vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh độ tuổi của bé. Bảng giá vé của công ty Sông Hàn Tourist:

24 tiếng: từ 180,000 VND

48 tiếng: từ 260,000 VND

72 tiếng: từ 330,000 VND

Liên hệ đặt tour