Seibu RailwayCONVINIENT CARD

Du lịch Nhật Bản cùng Seibu Railway chưa bao giờ dễ dàng hơn

Seibu RailwayMANY SIGHTSEEING

Từ các khu mua sắm cho tới các điểm tham quan, quý khách sẽ được trải nghiệm đầy đủ.

Các điểm tham quan chính

Quý khách sẽ được ghé thăm các điểm tham quan này trên hành trình

NAGATORO

Thung lũng Nagatoro xinh đẹp ẩn mình ở phía nam Tokyo. Đặc biệt khi đến đây, bạn được khuyến khích nên tham gia vào một hoạt động rất thú vị và nổi tiếng, đó là tour bơi thuyền vượt thác Nagatoro. Đây là hoạt động bơi thuyền vượt thác thú vị trên con thuyền truyền thống của Nhật Bản trên dòng sông Arakawa nằm ở tỉnh Saitama. Du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt vời, phong phú của dòng sông hoang dại Arakawa với nhiều ghềnh thác và hố sâu; và phong cảnh thung lũng Nagatoro nơi được công nhận là danh lam thắng cảnh và là vật kỷ niệm thiên nhiên của quốc gia. Hoạt động này sẽ cho du khách những khoảnh khắc vô cùng thú vị theo những xử lý khéo léo của người lái đò và hướng dẫn viên đầy cá tính. Tất cả mọi người từ già trẻ, gái trai đều có thể tham gia, và cũng không ràng buộc gì về trang phục, tuy nhiên nên mặc những trang phục phù hợp với hoạt động dưới nước và mặc áo phao bên ngoài.

CỘT BĂNG ASHIGAKUBO

Trong số ba cột băng, Ashigakubo (Ashigakubo Hyochu) là cột băng lớn nhất và cũng là nơi dễ đến tham quan nhất. Bạn chỉ mất 10 phút đi bộ từ ga Ashigakubo trên tuyến Seibu Chichibu. Ở đây, những tuyến xe lửa hoạt động hàng ngày cho đến nửa đêm. Vì thế, bạn không cần rút ngắn chuyến tham quan của mình đến các bữa tiệc ánh sáng vì sợ bỏ lỡ những chuyến xe bus cuối cùng. Đặc biệt. con đường đi bộ từ ga Ashigakubo đến công viên Icicle được chỉ dẫn rất rõ bởi nhiều lá cờ đánh vần Ashigakubo Hyochu bằng tiếng Nhật. Bạn có thể mua vé ( 300 yên/ người), sau đó bắt chuyến tàu lửa đi xuyên qua một đường hầm nhỏ. Ngay sau đường hầm là các cột băng. Một cánh cổng giống như cánh cổng torii ở lối vào của một đền thờ Thần đạo sẽ đưa bạn vào thế giới băng thực sự. Xung quanh thung lũng với dòng suối chảy róc rách là các cột băng. Nước từ dòng suối liên tục được phun vào băng để giữ hình dạng cho các cột băng.

ĐỒI HOA MOSS PINK Ở CHICHIBU

Công viên Hitsujiyama (羊山公園, Hitsujiyama Kōen) nằm ở Chichibu, được biết đến với những cánh đồng hoa moss pink tuyệt đẹp. Hoa moss pink thường nở rộ vào khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 và thu hút rất nhiều du khách. Đồi hoa moss pink nằm ở cuối khu vực phía nam công viên. Với nhiều loại moss pink (shibazaruka) trải dài trên những cánh đồng nhấp nhô, tạo nên 1 bức tranh tuyệt đẹp với sắc hồng, trắng và tím. Đặc biệt, những cánh đồng hoa được trồng một cách có chủ định để tạo nên những bức tranh phong cảnh lôi cuốn đầy màu sắc.

KAWAGOE DAISHI

Kita-in - ngôi đền có hơn 1.200 năm lịch sử, còn được biết đến với tên gọi Kawagoe Daishi. Hội trường Jiedō là công trình kiến trúc chủ đạo của Kita-in. Đây là nơi lưu giữ linh hồn của linh mục đứng đầu thứ 18 của Đền Enryaku-ji tại Núi Hiei - Jie Daishi. Jie Daishi được biết đến là người có sức mạnh tâm linh phi thường và có thể thực hiện nhiều phép lạ kỳ diệu. Người ta tin rằng, sự hiện diện của linh hồn ông giúp cho ngôi đền trở nên vô cùng đặc biệt, xua đuổi linih hồn quỷ dữ. Chính vì vậy, ngôi đền trở thành địa điểm thu hút nhiều người đến thăm vào mỗi dịp đầu năm mới.

Các loại vé Seibu Railway

Có 2 loại vé là SEIBU 1 Day Pass + Nagatoro hoặc SEIBU 2Day Pass + Nagatoro