SIM DU LỊCH

Hình minh họa

SIM DU LỊCH


"Sông Hàn liên tục cập nhật các sản phẩm sim data 4G với các gói dung lượng đa dạng giúp tối ưu việc sử dụng internet dành cho các chuyến đi ngắn ngày đến xứ sở Mặt trời mọc. Bên cạnh đó, Airsim: kết nối Wifi “xuyên lục địa”- giải pháp mới tiết kiệm và thuận lợi nhất hiện nay. Chỉ với một lần mua Sim, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng dịch vụ dữ liệu quốc tế trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Macao, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Châu Âu, Mỹ, Canada,… cùng các gói dung lượng tiện lợi theo nhu cầu sử dụng. "


CÁC DỊCH VỤ CÔNG TÁC DOANH NGHIỆP KHÁC

Card image cap
VÉ MÁY BAY

Sông Hàn Tourist là đại lý vé máy bay cấp một của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Với đội ngũ booker kinh nghiệm và chuyên nghiệp thông thạo tiếng Anh, Tiếng Nhật, các yêu cầu sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm
Card image cap
ĐẶT PHÒNG

Với mạng lưới hơn 510 chi nhánh thành viên toàn cầu cùng hệ thống đặt phòng riêng của tập đoàn, hệ thống nhà cung ứng rộng khắp, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặt phòng khách sạn/nhà hàng/golf, …

Xem thêm
Card image cap
VẬN CHUYỂN

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển tại nơi đến/ theo hành trình yêu cầu, theo hợp đồng ngắn/ dài hạn, đón tiễn sân bay trong nước và quốc tế giúp cho chuyến đi/ công tác của bạn được đảm bảo đúng giờ, an toàn và yên tâm.

Xem thêm
Card image cap
VIỄN THÔNG KHÔNG DÂY

Thiết bị phát wifi có thể sử dụng trên 111 quốc gia thông qua thiết bị nhỏ gọn; dung lượng tùy thuộc điểm đến với tốc độ truy cập nhanh; dễ dàng sử dụng; dùng liên tục đến 15 tiếng; chia sẻ cùng bạn bè, người thân giúp tối ưu chi phí.

Xem thêm
Card image cap
BẢO HIỂM DU LỊCH

Bảo hiểm Du lịch giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi của mình kèm các gói quyền lợi đa dạng. Sông Hàn giúp bạn yên tâm hơn thông qua hệ thống đơn vị liên kết linh hoạt với thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm
Card image cap
VÉ TÀU XE

Japan Rail Pass là một loại vé tàu Shinkansen giá siêu rẻ chỉ bán cho khách du lịch và người sử dụng visa du lịch Nhật của hãng tàu lửa nhà nước Nhật Bản. Quý khách có thể di chuyển xuyên suốt đất nước Nhật Bản trên các tuyến đường ...

Xem thêm