CÔNG TÁC DOANH NGHIỆP

Hình minh họa

CÔNG TÁC DOANH NGHIỆP

Bạn là doanh nhân bận rộn với lịch công tác dày đặc, bạn là nhân viên phòng hành chính phải lo đi lại – lưu trú cho nhân sự của một doanh nghiệp hay bạn muốn một mình bước ra khám phá đó đây…Bạn cần vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé tàu – xe, sim 4G – wifi phủ sóng thế giới, visa du lịch…. Hay đơn giản chỉ là kiểm tra một vài thông tin điểm đến mà bạn còn thắc mắc ? Tất cả những vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết tại bộ phận công tác doanh nghiệp – Sông Hàn tự tin đồng hành với chính sách hỗ trợ công nợ, thanh toán, hóa đơn rõ ràng và linh hoạt.

Card image cap
VÉ MÁY BAY

Sông Hàn Tourist là đại lý vé máy bay cấp một của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Với đội ngũ booker kinh nghiệm và chuyên nghiệp thông thạo tiếng Anh, Tiếng Nhật, các yêu cầu sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem thêm
Card image cap
ĐẶT PHÒNG

Với mạng lưới hơn 510 chi nhánh thành viên toàn cầu cùng hệ thống đặt phòng riêng của tập đoàn, hệ thống nhà cung ứng rộng khắp, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặt phòng khách sạn/nhà hàng/golf, …

Xem thêm
Card image cap
VẬN CHUYỂN

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển tại nơi đến/ theo hành trình yêu cầu, theo hợp đồng ngắn/ dài hạn, đón tiễn sân bay trong nước và quốc tế giúp cho chuyến đi/ công tác của bạn được đảm bảo đúng giờ, an toàn và yên tâm.

Xem thêm
Card image cap
VIỄN THÔNG KHÔNG DÂY

Thiết bị phát wifi có thể sử dụng trên 111 quốc gia thông qua thiết bị nhỏ gọn; dung lượng tùy thuộc điểm đến với tốc độ truy cập nhanh; dễ dàng sử dụng; dùng liên tục đến 15 tiếng; chia sẻ cùng bạn bè, người thân giúp tối ưu chi phí.

Xem thêm
Card image cap
SIM DU LỊCH

Sông Hàn liên tục cập nhật các sản phẩm sim data 4G với các gói dung lượng đa dạng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có Airsim, chỉ với một lần mua sim quý khách sẽ được thỏa thích tận hưởng dịch vụ trên 100 quốc gia...

Xem thêm
Card image cap
BẢO HIỂM DU LỊCH

Bảo hiểm Du lịch giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi của mình kèm các gói quyền lợi đa dạng. Sông Hàn giúp bạn yên tâm hơn thông qua hệ thống đơn vị liên kết linh hoạt với thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm
Card image cap
VÉ TÀU XE

Japan Rail Pass là một loại vé tàu Shinkansen giá siêu rẻ chỉ bán cho khách du lịch và người sử dụng visa du lịch Nhật của hãng tàu lửa nhà nước Nhật Bản. Quý khách có thể di chuyển xuyên suốt đất nước Nhật Bản trên các tuyến đường ...

Xem thêm