GIỚI THIỆU
BỘ PHẬN KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Với nhiều kinh nghiệm trong mảng du lịch trong và ngoài nước cũng như đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động của Song Han Tourist, Bộ phận khách hàng doanh nghiệp (Corporate) chúng tôi tự hào trở thành người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng trên khắp mọi nẻo đường. Với những dịch vụ mang phương châm chuẩn chất lượng Nhật Bản. Đừng ngần ngại đến với chúng tôi để có những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Một vài con số ấn tượng!

Trong vài năm qua, đội ngũ chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng:

  • Năm 2017, tiếp tục khẳng định thương hiệu và dấu ấn trong lòng khách hàng với những thành công ấn tượng trong việc phục vụ cho hơn 35.000 du khách xét về cả Dịch vụ công tác doanh nghiệp và Du lịch đoàn.
  • Tổ chức nhiều đoàn Incentive, company trip đến các vùng đất mới của Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ.
  • Tổ chức thành công đoàn gần 200 khách đến tỉnh Okinawa, Nhật Bản.
  • Các chương trình tham quan nghỉ dưỡng trong nước với khả năng phục vụ đoàn lên đến 1000 khách/lần.
  • Thành công với các chương trình M.I.C.E trong và ngoài nước, kết hợp với việc tổ chức Teambuilding + Gala dinner, Year End Party cho nhiều đơn vị đoàn thể để lại nhiều ấn tượng đặc biệt.

DỊCH VỤ DU LỊCH ĐOÀN (GIT)

GIT chuyên tổ chức các chương trình du lịch đoàn thể doanh nghiệp, trường học, gia đình, nhóm bạn bè, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, sự kiện, v.v... theo đề xuất hoặc yêu cầu riêng của từng nhóm khách hàng từ 10 khách người lớn trở lên, đến 100, 1000 khách/lần, v.v... với chất lượng cao cùng chi phí hợp lý dựa trên mong muốn của quý khách hàng. Với các nhóm nhỏ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn, hỗ trợ về chương trình và dịch vụ với các hoạt động hấp dẫn, thú vị cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Du lịch MICE

MICE = Meeting (cuộc họp, gặp gỡ) + Incentives (khen thưởng) + Conventions (hội nghị - hội thảo) + Exhibitions/event (triển lãm hoặc sự kiện). So với các chương trình du lịch thông thường, loại hình này mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa thiết thực:
• Dịp để các thành viên được tham quan, nghỉ dưỡng khám phá vùng đất mới với dịch vụ tiêu chuẩn cao
• Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, đoàn kết giữa cá nhân với nhau và với đơn vị tổ chức.
• Cơ hội giao lưu, trao đổi, hợp tác, đầu tư cùng phát triển.

Du lịch đoàn thể

Song Han Tourist giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi dù ngắn ngày hay dài ngày thông qua các hoạt động tập thể, tham quan các danh lam thắng cảnh, vui chơi, ăn uống cũng như lựa chọn được địa điểm lưu trú ưng ý, v.v… Việc của bạn là hãy dành thời gian để tận hưởng, thư giãn, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các thành viên,
các bộ phận trong tập thể của mình.

Du lịch chăm sóc
sức khỏe

Một chuyến đi 2 mục đích với nhiều lợi ích: quý khách vừa có cơ hội khám phá và trải nghiệm vùng đất mới, kiểm tra sức khỏe với hệ thống trang thiết bị tân tiến hiện đại của thế giới giúp vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như duy trì một sức khỏe tốt.

Sự kiện

Mang phương châm chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng trên mọi dấu mốc của hành trình phát triển. Chúng tôi không ngừng mở rộng dịch vụ và quy mô hoạt động thông qua các dấu ấn: sự thành công vang dội và trở thành hoạt động thường niên Lễ hội Cảm nhận Nhật Bản – Feel Japan, hội nghị khách hàng của các nhãn hàng được tổ chức trong và ngoài nước, tiệc tất niên cho các đại gia đình doanh nghiệp Nhật Bản, v.v… Mọi sự kiện đều mang một thông điệp và ý nghĩa theo mong muốn của quý khách hàng, trên tất cả đều đề cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn và thách thức. Hãy để chúng tôi giúp quý khách thực hiện điều này!

Du lịch tự chọn

Nếu quý khách là cá nhân hoặc đội nhóm thích những thử thách và tự mình vượt qua tại những vùng đất mới, chỉ cần giấy thông hành là vé máy bay và một vài gợi ý về chương trình du lịch, hãy đến với chúng tôi để có những chuyến đi tiết kiệm và bổ ích nhất.

"Top"