Giới thiệu

Thiết bị Samurai Wifi là sản phẩm sử dụng công nghệ mới được cải tiến có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải gắn sim địa phương. Chỉ với duy nhất một thiết bị Samurai Wifi trên tay, chúng ta có thể truy cập internet trên 111 nước. Đây là sản phẩm thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ở nhiều quốc gia khác nhau.


Tha hồ truy cập Internet

Lướt web, up load facebook, gửi mail, voice chat với người thân khi đi xa đã không còn là nỗi lo lắng, bởi vì đã có thiết bị phát wifi cho phép kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ sóng wifi với bạn bè

Thiết bị cho phép bạn chia sẻ kết nối internet tới tối đa 4 thiết bị, nên bạn và bạn bè của mình có thể thoải mái sử dụng wifi cùng nhau suốt chuyến đi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí!

Không còn lo lắng về pin

Thiết bị cho phép người sủ dụng dùng liên tục đến 15 tiếng. Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng thay thế pin sạc dự phòng những lúc khẩn cấp.

Cấu hình đơn giản

Chỉ cần bật wifi và kích hoạt theo hướng dẫn sử dụng đính kèm theo thiết bị là có thể kết nối internet ngay lập tức. Còn gì dễ dàng hơn thế!

Thông số kỹ thuật

Hỗ trợ đường truyền 4G: LTE
Kích thước 117 x 63.8 x 20.9mm
Cân nặng 224g
GSM/GPRS/EDGE 1900/1800/900/850 MHz
HSUPA/HSDPA/UMTS 2100/1900/900/850 MHz
LTE FDD: Band 1/3/5/7/8/17/20
TDD: Band 39/40/41
Wifi IEEE 802.11b/g/n at 150Mbps
Tốc độ tối đa Upload 50Mbps
Download 150Mbps
Cổng kết nối Micro Usb 2.0
Usb 2.0
GPS Không có
Màn hình Cảm ứng LCD 3.5 inch
Pin DC 5V / 1A
6.000 mAh Li-ion battery
Khe sim 2

Phụ kiện đi kèm


Thân máy
Đồ sạc pin
Dây sạc
Túi đựng (1 trong 2 màu)

Bảng giá từng khu vựcCách thuê wifi

Hỏi đáp

Wifi du lịch / Wifi bỏ túi mà sông Hàn cung cấp cho khách hàng là thiết bị của cty Samurai Wifi - modem không dây cá nhân kết nối với thiết bị WiFi vào Internet. Hãy suy nghĩ về WiFi của bạn có ở nhà, nhưng trong một phiên bản kích thước bỏ túi, giúp bạn kết nối mạng di động để sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi ở hơn 111 quốc gia mà Samurai Wifi hợp tác với các nhà cung cấp để phủ sóng. Thiết bị được cấu hình sẵn và không cần cài đặt phức tạp. Bạn có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng và (hoặc) điện thoại di động với internet trong khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chuyển vùng dữ liệu, tìm kiếm WiFi và tải trọng của các khoản tín dụng thẻ SIM trả trước.
Khi được kết nối với internet trên đường đi. Hãy nghĩ về việc:
 • Liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn yêu cầu họ trở về nhà thông qua tin nhắn văn bản và các cuộc gọi với WhatsApp® hoặc Viber®.
 • Navigating and finding your way around a foreign place with Google Maps®.
 • Kiểm tra email của bạn (đặc biệt là nếu bạn đang đi du lịch công vụ)
 • Chia sẻ những cuộc phiêu lưu du lịch của bạn trên các kênh truyền thông xã hội!
 • Tìm kiếm thông tin hữu ích cho các chuyến đi của bạn. (VD: giờ mở cửa của các điểm tham quan & bảo tàng, xe lửa công cộng và các địa điểm xe buýt, vv)
Và hơn thế nữa
Bạn sẽ một phần không chịu trách nhiệm cho việc mất thiết bị nếu bạn chọn ô mua bảo hiểm cho thiết bị trước khi thanh toán để bù cho phần bồi thường trong trường hợp mất thiết bị WiFi Router. Trong trường hợp mất thiết bị WiFi Router, bạn nên lập tức báo mất tại đồn cảnh sát gần bạn nhất và gửi báo cáo lại cho nhân viên của Sông Hàn để hạn chế thấp nhất mức phí phải trả.
Các quốc gia không được liệt kê trên website không được cho thuê. Chúng tôi đang làm việc nỗ lực để cung cấp dịch vụ cho thuê WiFi ở nhiều điểm đến hơn khi chúng tôi phát triển.thêm thông tin.
Sẽ có cáp sạc, bộ sạc chung, và một cuốn sách hướng dẫn sử dụng hướng dẫn bạn cách sử dụng bộ định tuyến của riêng mình!
Bạn chỉ việc đăng ký online tại website Songhantourist và thanh toán chi phí đã được tính. Sau đó Sông Hàn sẽ giao hàng cho bạn tại địa chỉ bạn đăng ký. Khách hàng chỉ việc mang theo thiết bị wifi du lịch bỏ túi và phát sóng wifi để sử dụng khi đi du lịch. Khi về, bạn có thể chọn hoàn trả thiết bị trực tiếp tại văn phòng hoặc hoàn trả thiết bị qua dịch vụ chuyển phát.Sông Hàn tourist đề nghị bạn đăng kí Online ít nhất 5 ngày làm việc trước ngày khỏi hành chuyến đi để đảm bảo ngày nhận và dùng máy.
Đây là một dịch vụ cho thuê, lệ phí được tính theo giá cho thuê hàng ngày thay vì tiêu thụ dữ liệu. Phí này được tính dựa trên số ngày đi du lịch. Ví dụ: Nếu bạn đang đi du lịch đến Nhật Bản từ 1 /1 đến 7/1, thì bạn sẽ được tính giá thuê trong 7 ngày.
Quý khách không cần đặt cọc khi đến với Dịch vụ cho thuê thiết bị WiFi ở Sông Hàn tourist.
Gửi email cho chúng tôi tại nguyen.thithanhphi@his-world.com và cho chúng tôi biết những thay đổi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
 • THÔNG BÁO TRÊN 5 NGÀY LÀM VIỆC: Không bị phạt nếu việc hủy bỏ được thông báo nhìu hơn 3 ngày làm việc trước ngày khởi hành dự kiến.
 • THÔNG BÁO DƯỚI 5 NGÀY LÀM VIỆC: Bạn sẽ bị phạt 450.000 VNĐ (hoặc 20 USD) nếu hủy bỏ trong vòng hoặc ít nhất là 3 ngày làm việc trước ngày khởi hành dự kiến. Xin vui lòng liên lạc nhân viên Sông Hàn để được hỗ trợ phương thức nhận tiền hoàn trả.
Nhân viên Sông Hàn sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận thông tin giao nhận hoặc thu thập. Nếu bạn đã lựa chọn phương thức giao nhận, gói WiFi của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ liên hệ của bạn trong vòng 1 ngày làm việc trước ngày khởi hành của bạn. Ví dụ, nếu ngày khởi hành là ngày 2/1, thiết bị sẽ được gửi đến địa chỉ liên hệ của bạn chậm nhất là vào ngày 1/1.
Trọn bộ thiết bị WiFi mà Sông Hàn trao cho các bạn đã được đính kèm hướng dẫn sử dụng trong mỗi túi để bạn có thể xem bất cứ khi nào.
 • Tắt dữ liệu di động trên các thiết bị thông minh của bạn để tránh phí chuyển vùng tốn kém.
 • Tắt cập nhật thông báo tự động để ngăn chặn dữ liệu tiêu thụ quá mức.
 • Bật thiết bị wifi.
 • Bật chức năng WiFi trên các thiết bị di động của bạn (điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, vv).
 • Tìm kiếm và chọn tên mạng (SSID) trên các thiết bị thông minh của bạn.
 • Nhập mật khẩu được ghi sẵn trên màn hình vào các tiện ích di động của bạn. Nhận được kết nối với internet.
Lưu ý: SSID và mật khẩu được ghi trên gói WiFi du lịch. Tốc độ kết nối có thể khác nhau, tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng mạng của từng quốc gia.
Phải. Miễn là các thiết bị có kích hoạt WiFi, sẽ thể được kết nối với WiFi. 4G khi tốc độ kết nối đang được truyền và khi người dùng đang truy cập vào internet.
Bạn có thể kết nối với khoảng 5 thiết bị (trung bình) vào cùng thời điểm.
Phạm vi mạng là khoảng 5 mét trong bán kính mà không có trở ngại.
Thời lượng pin tối đa lên đến 15 tiếng, tùy thuộc vào số lượng các thiết bị kết nối, sử dụng dữ liệu và tình trạng sóng vô tuyến cũng như việc sử dụng như thiết bị sạc dự phòng.
Hãy thử kích hoạt lại thiết bị WiFi của bạn bằng cách cài đặt lại phần SIM Manager ( SIM1 đối với các thiết bị chuyên Nhật, Thái, Việt Nam và VSIM đối với thiết bị ở các nước còn lại) và nhấn Enter. Nếu vấn đề vẫn còn tồn tại, xin vui lòng chụp ảnh màn hình của bộ định tuyến và gửi email đến nguyen.thithanhphi@his-world.com để thông báo cho chúng tôi vấn đề này.
Chính sách sử dụng hợp lý (FUP) là các chỉ thị được thưc hiện bởi nhà cung cấp trong nước (Nhà cung cấp dịch vụ internet, ISP) để hạn chế số lượng dữ liệu mà người dùng cuối cùng đã tiêu thụ Một khi người dùng cuối cùng đạt đến công suất dữ liệu ước tính, tốc độ Internet sẽ chậm hơn (vẫn truy cập được internet) hoặc trong một số trường hợp, được chấm dứt bởi nhà cung cấp. Điều này nhằm ngăn chặn việc lạm dụng dữ liệu và vi phạm thỏa thuận dịch vụ dữ liệu, chẳng hạn như làm cong băng thông. Nhà cung cấp có quyền từ chối hoặc chấm dứt, thay đổi, ngắt kết nối hoặc tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước nếu người dùng cuối sử dụng không thích hợp, sử dụng quá mức trên ISP, hành động này là cần thiết để mạng không bị tổn hại hoặc suy giảm. Sông Hàn không chịu trách nhiệm nếu dịch vụ kết nối được chấm dứt khi người sử dụng cuối cùng đã đạt đến giới hạn dữ liệu nhất định.

Sông Hàn Tourist không chịu trách nhiệm nếu dịch vụ kết nối được chấm dứt khi người sử dụng cuối cùng đã đạt đến giới hạn dữ liệu nhất định.

Quốc gia Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan Singapore, Châu Âu, Hồng Kông, Mỹ, Thailand
Nội dung Tốc độ internet chậm Tốc độ internet chậm
Định mức tiêu thụ dữ liệu hàng ngày (Dự tính) Sử dụng dữ liệu 1GB Sử dụng dữ liệu 500MB
Nếu dữ liệu tiêu thụ vượt quá công suất cung cấp của nó, tốc độ Internet của bạn có thể bị chậm lại hoặc bị chấm dứt / tạm dừng kết nối internet theo quyết định của nhà cung cấp dịch vụ Internet trong nước, ISP.
Nhân viên Sông hàn sẽ liên lạc với bạn để hỗ trợ thủ tục và phương pháp hoàn trả. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi sẽ lấy gói WiFi du lịch từ bạn dựa trên thỏa thuận sắp xếp. Ví dụ: Nếu bạn đang trở về từ chuyến đi của bạn vào ngày 4/9, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn vào ngày 5/9 để sắp xếp thu thiết bị từ bạn.
 • TRẢ CHẬM:

  Phụ phí cho thuê (theo giá ở mỗi quốc gia) sẽ được áp dụng kể từ ngày thứ hai cho đến ngày bạn hoàn trả gói WiFi du lịch cho Sông Hàn. Nhân viên Sông Hàn sẽ thông báo mức phí trả chậm sau khi quý khách đã chọn gói WiFi cho chuyến đi.

 • THIỆT HẠI HOẶC TỔN THẤT PHÁT SINH:

  Nếu bạn làm thất lạc gói WiFi du lịch, xin vui lòng báo với cảnh sát địa phương nơi bạn làm mất nó, sau đó gửi báo cáo cho nhân viên Sông Hàn (như là một bằng chứng về sự mất mát) khi bạn trở về Việt Nam. Tiền phạt khi có phát sinh tổn thất và thiệt hại là:

  Nứt vỡ, ngấm nước màn hình và thân máy "Thất lạc, mất cấp (có kèm thao giấy tờ chứng minh của Công an)" "Thất lạc, mất cấp (không có giấy tờ chứng minh của Công an)"
Thiết bị 0 VND 600.000 VND 2.400.000 VND
Sim Card 0 VND 70.000 VND 280.000 VND
Phụ kiện đi kèm 0 VND 54.000 VND 216.000 VND

* Phải được đi kèm với báo cáo của cảnh sát như là bằng chứng của sự mất mát.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH TM Du Lịch và Dịch vụ Sông Hàn
Giấy phép kinh doanh số 0400423715 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 27/05/2002
TOP